Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000093
Số lượt truy cập
21906178

HÔP THƯ THÁNG 1 NĂM 2022.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 1/2022 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI.-Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Nhân dịp năm mới BĐH trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, anh chị em, bạn bè gần xa:" Năm mới tràn ngập niềm vui, luôn hạnh phúc, khỏe mạnh đầy sức sống, tươi trẻ trong tâm hồn, phú quý, sung túc phát tài và thành công trên mọi lĩnh vực.   (>>>Xem thêm)

Merry Christmas & Happy New Year 2022. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp-

Thầy của chúng ta gửi lời chúc mừng Giáng Sinh và năm mới đến các bạn. Thay mặt các bạn hữu gần xa và quý thầy cô, anh chị em trong trang nhà kính chúc Thầy và gia đình hưởng một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Một năm mới an vui, khỏe mạnh và ngập tràn hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH. -BĐH trang web tongphuochiep71.com-

Mừng Giáng Sinh, Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, anh chị em một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp tình yêu thương, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.   (>>>Xem thêm)

HÔP THƯ THÁNG 12 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 12/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, các bạn làm nghề giáo luôn an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, mãi là tấm gương tươi sáng và thành công trên mọi lĩnh vực.   (>>>Xem thêm)

HÔP THƯ THÁNG 11 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 11/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 10 NĂM 2021

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 10/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VŨ MẠNH CƯỜNG.

Ngày 23/10 là ngày sinh của anh VŨ MẠNH CƯỜNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Mạnh Cường sinh nhật tươi vui, trẻ khỏe, hạnh phúc, đạt mọi ước nguyện và phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Cô, các chị em luôn dịu dàng, mãi xinh đẹp, trẻ khỏe, vui tươi, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 9 NĂM 2021

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: BÀ MARIA.TRÀN THỊ QUYÊN QUA ĐỜI.

Nhận được tin bà Maria Trần Thị Quyên vợ anh Thanh Thanh( Huỳnh Hữu Thân) CHS trường Tống Phước Hiệp, cộng tác viên trang thơ, nhà thơ Nhất Đan CLB thơ Long Hồ từ trần lúc 13 giờ ngày 5/9/2021. Hưởng Thọ 73 tuổi. Tang lễ cử hành tại tư gia ở thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Bạn bè trang web tongphuochiep71.com thành thật chia buồn cùng anh và tang quyến, nguyện cầu linh hồn chị an vui về miền đất Chúa   (>>>Xem thêm)

ĐẠI LỄ VU LAN NĂM 2021.

Theo lệ thường hằng năm ngày lễ Vu Lan( rằm tháng 7) chúng tôi CHS Tống Phước Hiệp kết hợp với CHS Lưu Văn Liệt Vĩnh Long đi từ thiện... nhưng hôm nay mượn những dòng chữ, hình ảnh này để nói lên tâm tư, nguyện vọng... Người Việt Nam chúng ta có ngày Đại Lễ Vu Lan rất có ý nghĩa là lễ lớn trong năm của các chùa, nhằm nhắc nhở mọi người con... nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục đối với tổ tiên, ông bà và cha mẹ. Ngày 15 tháng 7 là ngày Đại Lễ Vu Lan, là mùa tri ân, báo hiếu...Đặc biệt năm nay có nhiều biến động dịch bệnh tràn lan nên đây là sự sẻ chia và yêu thương trong mùa Vu Lan...   (>>>Xem thêm)