Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000135
Số lượt truy cập
22830187

CHIA TAY VỚI BẠN TÙNG THANH ngày 21/10/2017.

Sau khi dự tiệc chia tay ở nhà bạn Tùng Thanh, chị Trinh rủ chúng tôi lên nhà tổ chức ăn uống vui chơi cùng anh Út Hoàng và Tùng Thanh rồi sẽ chia xa chỉ còn vài ngày nữa thôi!!! muốn gặp nhau không phải dễ. Chúng tôi bên nam uống trà trò chuyện còn bên nữ thì vui theo kiểu phụ nữ...Hạnh phúc biết bao khi quây quần bên nhau nói nói, cười cười mãi từ 14 giờ 30 đến 18 giờ 30 mới ra về. Rồi bạn Hương+Thạch mời cả nhóm ngày mai uống cà phê chia tay Tùng Thanh lần nữa như cứ nắm níu nhau mãi...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN MAI THANH CẦN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn MAI THANH CẦN nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn THANH CẦN sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.-Ban Điều Hành trang web tph71-

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com chúc quý bà, quý mẹ, quý chị, quý em gái một ngày đầy ý nghĩa, nhiều niềm vui, mãi trẻ đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống, thành đạt trong công việc và luôn là người phụ nữ tuyệt vời.   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY VỚI BẠN TÙNG THANH.

Cuối tháng nầy bạn Tùng Thanh cùng chồng là anh Út Hoàng định cư ở thành phố Hồ Chí Minh để sum họp gia đình gần gủi con cháu. Hôm nay ngày 15/10/2017 bạn mời các bạn lúc 10 giờ đến nhà dự tiệc chia tay. Chúng tôi gặp nhau vui vẻ tay bắt mừng, hỏi thăm về sức khỏe, bạn bè, gia đình...Bạn bè trong trang web tongphuochiep71 thân chúc bạn và gia đình sống vui, sống khỏe, hạnh phúc, luôn gặp nhiều may mắn và phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

TẶNG QUÀ. -Trần Hữu Quang-

Đầu năm học 2017-2018, quý nhà tài trợ tặng quà cho các em khuyết tật, nghèo ở trường trung học cơ sở Tân Long Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Ban điều hành trang web tongphuochiep71.com chân thành cám ơn quý nhà tài trợ đã tạo điều kiện cho các em học sinh đi học, thật quý vô cùng!!!   (>>>Xem thêm)

ĐÔI BẠN NGÀY XƯA.

Lâu lắm rồi bạn Ánh mới từ Canada về thăm quê hương Vĩnh Long, chị Trinh, anh Xuân, Vĩnh đến khách sạn Cửu Long rủ nhau đi ăn bánh xèo ở nhà hàng Gia Hồng thuộc An Hữu, Cái Bè, Tiền Giang nơi nổi tiếng là ngon...   (>>>Xem thêm)

TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG. -Kim Hương-

Tống Phước Hiệp 71.com tiếp sức đến trường Sáng ngày 10.9.2017 được sự hỗ trợ phương tiện vận chuyển của chị Lê Thị Trinh, anh Trần Văn Chùm thay mặt Ban điều hành trang nhà đến các xã Hậu Lộc, Phú Lộc, Mỹ Lộc, Ngãi Tứ, Loan Mỹ trao 3.000 quyển tập 100 trang trị giá 24.000.000 đồng (hai mươi bốn triệu đồng)...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 9/2017.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2017 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN TẤN GIỎI.

Ngày 10/9 là ngày sinh của bạn NGUYỄN TẤN GIỎI CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn TẤN GIỎI sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

....TÌNH ECLIPSE. -Phạm Tương Như-

Anh Tương Như đang sống trong cảnh mưa lũ bão giông, Mặc dù vậy nhưng anh rất lạc quan, yêu đời, yêu người, đây cũng là nguồn cảm hứng để anh sáng tác mời các bạn cùng xem.   (>>>Xem thêm)

Thiên Bảo Harvey . -Anh Hoàng Nguyên-

Có nhiều bạn ở Texas đã bị cơn Thiên Bão Harvey mà chính tác giả cũng ở đó nên thương cảm đầy lòng nhân hậu...và sáng tác bài thơ thăm hỏi đến mọi người... Harvey là cơn bão mạnh nhất tại Mỹ trong 12 năm qua, khiến mực nước của hàng loạt con sông tại Texas dâng cao, gây lũ lụt và ảnh hưởng tới hàng nghìn hộ gia đình. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chúc tất cả các anh chị em và gia đình vượt qua mọi nạn tai, gặp nhiều may mắn...   (>>>Xem thêm)

TỪ THIỆN ngày 27/8/2017.

Theo lệ hằng năm CHS Tống Phước Hiệp kết hợp với CHS Lưu Văn Liệt làm từ thiện vào dịp lễ Du Lan. Đơt nầy phát 500 phần quà, tập và quần áo cũ, mỗi phần gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì trị giá 154.000 đồng. Chị Trinh tặng 100 phần quà, nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia tặng 100 phần, phàn còn lại là của CHS Lưu Văn Liệt. Phát quà tại xã Trung Hiệp, Vũng Liêm 150 phần, tại nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia 350 phần. Từ TP Hồ Chí Minh CHS Lưu Văn Liệt xuống Vĩnh Long khoảng 8 giờ 30 chúng tôi hẹn gặp nhau ở gần quán Cà Phê.com đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long, cùng đi xuống ấp Trung Trị, xã Trung Hiệp huyện Vũng Liêm...   (>>>Xem thêm)

THAM QUAN PHÚ QUỐC( phần 3)..

Hai đêm ở Vinpearl Phú Quốc, sau khi ăn cơm xong chúng tôi đi dạo và hóng gió biển, gió mát rất dễ chịu...mãi đến 21 giờ mới về phòng...   (>>>Xem thêm)