Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000050
Số lượt truy cập
18987038

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ BẠCH TUYẾT.

Ngày 15/7 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THỊ BẠCH TUYẾT lớp 12C5 nk 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn BẠCH TUYẾT sinh nhật an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 7/2017.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 7/2017 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 6/2017.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 6/2017 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Thư mời DỰ LỄ GIỖ LẦN THỨ 241 NGÀI TỐNG PHƯỚC HIỆP. -Ban Điều Hành trang web TPH71-

Theo lệ thường hằng năm vào ngày 2, 3 tháng 6 âm lịch các CHS trường Tống Hiệp đến đình Tân Giai dự lễ giỗ ngài TỐNG PHƯỚC HIỆP. Năm nay được thư mời của anh Trang Quốc Thái Hội Trưởng Ban Hội Hương và anh Đặng Công Tạo Hội Phó Ban Hội Hương đình Tân Giai nơi thờ tự ngài Tống Quốc Công. Thân mời tất cả anh chị em CHS trường Tống Phước Hiệp đến dự lễ giỗ vào lúc 9 giờ 30 ngày 3/6 âm lịch nhằm ngày 26/6/2017.   (>>>Xem thêm)

Đôi lời cùng các bạn. -Tham Tran-

Chúng tôi cám ơn 2 bạn cho biết rõ về bệnh tình đã dẫn đến sự ra đi vĩnh viễn của cô cùng với sự thăm hỏi, lo lắng, đến dự tang lễ...của các anh chị em CHS trường TPH Vĩnh Long, cám ơn quý vị đã đại diện cho tất cả CHS của trường, nơi mà Thầy Cô đã cống hiến nhiều công lao và cả tuổi thanh xuân của mình. Trước sự mất mát lớn lao nầy, chúng em vô cùng thương tiếc Cô, nguyện cầu hương linh Cô siêu thăng tinh độ. Cô ơi! mặc dù lìa khỏi dương thế nhưng cô rất vui phải không cô? cô về với Thầy...   (>>>Xem thêm)

NGÀY CỦA CHA( FATHER ' S DAY).

Ngày Của Cha là một ngày lễ được dùng để tôn vinh những người làm cha, tôn vinh cương vị làm cha, mối quan hệ với người cha và ảnh hưởng của người cha trong xã hội. Ngày này được kỷ niệm vào ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 6 tại nhiều quốc gia và có thể rơi vào những ngày khác ở một số nơi khác. Năm nay Ngày Của Cha là ngày 18/6/2017, Ban Điều Hành trang web TPH71 mong rằng các bạn luôn là người cha tốt như cha của chúng ta vậy. Xin cảm ơn cha đã nuôi dạy, hi sinh gian khổ...cho con...   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: Cô VÕ THỊ NGỌC DUNG qua đời. -Thầy Võ Thanh Bai và Thầy Nguyễn Văn Hiệp-

Nhận được tin cô VÕ THỊ NGỌC DUNG nguyên là Hiệu Trưởng trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long và cũng là phu nhân thầy Hiệu Trưởng Đào Khánh Thọ đã từ trần lúc 19 giờ ngày thứ tư 7/6/2017 tại nam California, tức là 9 giờ ngày thứ năm 8/6/2017. Chúng em cám ơn thầy Võ Thanh Bai và thầy Nguyễn Văn Hiệp đã cho biết tin. Tất cả CHS trường Tống Phước Hiệp vô cùng thương tiếc, thành kính chia buồn cùng gia đình, cầu nguyện anh linh cô siêu thoát, an vui nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

Thư Cảm Ơn. -Huỳnh Hữu Đức-

Ban Điều Hành Trang tonphuochiep71.com chân thành cám ơn anh Huỳnh Hữu Đức đã có ý kiến xây dựng và hổ trợ...Chúc buổi họp mặt đông vui thành công mỹ mãn.   (>>>Xem thêm)

Cần một mái nhà. -Chị Tuyết Lan-

Sau những ngày về thăm quê, chị Tuyết Lan đã trở về Mỹ, nay chị gửi vài hình ảnh ngôi nhà của chị Ba Bụng cùng quê với chị ở Chánh An thuộc huyện Mang Thít, chị đã giúp đỡ nhưng vẫn chưa đủ để lợp lại mái nhà che nắng che mưa. Mùa mưa nơi ở dột nát thật là khổ rất đáng thương...   (>>>Xem thêm)

MỘT NGÀY VUI.

Qua những ngày nắng nóng nên chúng tôi rủ nhau về miền sông nước thư giãn cùng nhau vui chơi, chọn chủ nhật ngày 14/5/2017 xuống ao cá của chị Trinh ở ấp Phước Định, xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Đúng 7 giờ 30 chúng tôi lên đường thẳng xuống phà Đình Khao, khoảng 8 giờ 30 chúng tôi...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 5/2017.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 5/2017 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY CỦA MẸ -Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Nhân Ngày của Mẹ năm nay 14/5 BĐH trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Mẹ sống vui vẻ, sống khỏe, tràn đầy hạnh phúc và luôn được con cháu kính yêu!   (>>>Xem thêm)

Giới thiệu : Website tongphuochiep71 & Trang nhà của Phạm Tương Như. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp-

Anh Phạm Tương Như là đàn anh là cộng tác viên rất thân thương và gần gủi với các bạn của trang web tongphuochiep71.com, với các cộng tác viên và đọc giả, anh có rất nhiều tập thơ có giá trị...BBT chúng em biết thế nhưng thiếu sót không giới thiệu cho các bạn và đọc giả xem trang phamtuongnhu.org để hiểu rõ bạn mình hơn cũng như giao lưu...Chúng em cám ơn Thầy đã quan tâm rất mong được thưởng thức thơ văn của Thầy kính yêu. Kính chúc Thầy an vui khỏe mạnh và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)