Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000137
Số lượt truy cập
22829893

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 CHIA TAY VỚI CHỊ HOÀNG THỊ THƠ.

Còn vài hôm nữa chị Thơ nk 69 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đi định cư ở Mỹ, chị Trinh và Vĩnh mời chị Thơ ăn sáng lúc 7 giờ 30 ngày 24/3/2018, sau đó uống cà phê ở quán Đồng Dao đường Trần Đại Nghĩa TP Vĩnh Long chia tay với chị... Bạn bè trong trang web TPH71 chúc chị thượng lộ bình an, sức khỏe dồi dào, an vui và hạnh phúc bên con cháu.   (>>>Xem thêm)

THĂM THẦY. -Ảnh: Ngọc Thúy-

Chủ nhật ngày 18/3/2018 chị Trinh và Ngọc Thúy rủ nhau đi Châu Đốc thăm thầy Đồng dạy môn Vạn Vật trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Sau khi cúng Bà xong, 2 bạn đến nhà gặp Thầy Cô và con gái...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 3/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 3/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: CHÁU VÕ NGỌC TUẤN QUA ĐỜI.

Được tin cháu VÕ NGỌC TUẤN là con của bạn Võ Ngọc Thử lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đã từ trần ngày 7/3/2018 tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Hưởng dương 43 tuổi. Tang lễ sẽ cử hành theo nghi thức Phật Giáo. Lễ di quan lúc 3:00PM và an nghỉ tại nghĩa trang Bonney-Watson Washington Memorial Park. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chân thành chia buồn cùng bạn Ngọc Thử và tang quyến. Nguyện cầu anh linh Ngọc Tuấn siêu thoát, tiêu diêu nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.-Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71-

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Cô và các chị em trong trang nhà luôn duyên dáng xinh đẹp đáng yêu, luôn thành công trong cuộc sống, luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và luôn được yêu thương tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

GẶP BẠN ĐẦU NĂM.

Hôm nay ngày 3/3/2018 lúc 19 giờ chị Trinh rủ chúng tôi uống cà phê ở quán cà phê Lan Rừng, lâu lâu rồi mới được dịp gặp nhau nên có nhiều chuyện để nói kể nhau nghe ăn tết sum họp con cháu như thế nào rồi cho xem hình con cháu chụp hôm tết. Nhìn nét mặt ai cũng hân hoan khi nhắc đến con cháu về vui vầy...thật hạnh phúc!   (>>>Xem thêm)

CÔ TRÒ ĐẦU NĂM ĐI CHÙA.-Ảnh: Huyền Nga-

Nhân dịp cô Chi về nhà các bạn rủ nhau vào nhà thăm và chúc tết cô. Chị Trinh cùng các bạn mời cô đi viếng Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác ở Tân Phước, Tiền Giang lúc 7 giờ ngày mùng 9 tháng giêng( 24/2/2018), chị Trinh vào rước cô đi khoảng 10 giờ mới đến nơi...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI. -Ban Điều Hành trang web TPH71-

Xuân về, năm mới đến, Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, thân chúc quý anh chị em, bạn bè gần xa an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 2/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 2/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY VALENTINE. -Ban Điều Hành-

14/2 là ngày Valentine, Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71 thân chúc các anh chị em trong trang nhà có ngày Valentine tuyệt vời nhất, hạnh phúc nhất, lãng mạn nhất.   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY VỚI BẠN NGUYỄN VĂN THU.

Sau thời gian về thăm gia đình, vui chơi cùng bạn bè...Còn vài hôm nữa bạn Thu trở về Canada, bạn mời các bạn đến quán Tương Lai ở phường 1, TP Vĩnh Long dự tiệc chia tay, mọi người có mặt lúc 18 giờ ngày 26/1/2018, có vài bạn bệnh không tới được. Ngồi chung với nhau các bạn vừa nhâm nhi ly bia vừa chuyện trò vui vẻ...Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chúc Thu luôn vui khỏe, thượng lộ bình an, hẹn gặp lại Thu nhé!   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 1/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 1/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

THƯ GIÃN CUỐI TUẦN.-Bạch Tuyết-

Được tin bạn mở quán cà phê ở vùng ven thành phố Vĩnh Long đẹp và thoáng mát, chị Trinh, Ngọc Thúy, Bạch Tuyết, Huyền Nga cùng đi uống cà phê vào sáng chủ nhật 21/1/2018 nhằm gặp nhau cười nói vui vẻ hưởng không khí trong lành mát rượi...   (>>>Xem thêm)