Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000104
Số lượt truy cập
22829531

CHÀO ĐÓN BẠN THU VÀNG( Lệ Dung).

Bạn Thu Vàng đã từ Mỹ về thăm quê hương Việt Nam được 2 ngày, chiều hôm qua xuống Vĩnh Long thăm, vui chơi cùng bạn bè trong trang web tongphuochiep71.com, sáng nay lúc 7 giờ 30 ngày 10/11/2018 các bạn đến quán cà phê tại khách sạn Phú Gia gặp mặt thăm hỏi... bạn Thu Vàng   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Nhân ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 Ban điều hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý cô, các chị em phụ nữ có một ngày vui khỏe, trẻ trung xinh đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong việc và luôn là người phụ nữ tuyệt vời trong gia đình.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 10/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 10/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 ĐẾN NHÀ BẠN.-Ảnh: Hồng Minh Kim-

Lâu quá nhóm bạn bè không gặp bạn Thơm, nay lúc 9 giờ ngày 30/9/2018 có dịp tụ tập các bạn rủ nhau lên nhà thăm bạn. Đến nơi vợ chồng bạn tiếp đón rất nhiệt tình và vui vẻ, bạn bè gặp nhau tay bắt mặt mừng...   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 TIẾP ĐÓN THẦY TRẦN THÁI HÙNG( Phần cuối).

Khoảng 14 giờ Tấn Giỏi mời Thầy Cô và các bạn đến tàu nhà hàng Sông Tiền uống nước, vui ca hát...   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 TIẾP ĐÓN THẦY TRẦN THÁI HÙNG( Phần 1).

Ngày 22/9/2018 lúc 10 giờ 30 các bạn Kim Luyện, Tánh, Tấn Giỏi...đưa Thầy Thái Hùng và vợ là cô Nguyễn Thị Hà từ TP Hồ Chí Minh về Vĩnh Long thăm trường Tống Phước Hiệp nay là trường Lưu Văn Liệt. Chúng tôi đón thầy cô về thăm chốn cũ, nơi mà ngày xưa thầy mới ra trường...nên đối với thầy nơi đây có nhiều kỷ niệm... Tiếp thầy cô và các bạn là thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Bá Tường, thầy rất nhiệt tình, hướng dẫn cũng như giới thiệu và dẫn đoàn đi tham quan, mặc dù trường đã đổi mới... Chúng tôi chân thành cám ơn thầy hiệu trưởng đã tạo điều kiện thuận lợi cho thầy cô và chúng tôi về thăm trường.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 9/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN TẤN GIỎI.

Ngày 10/9 là ngày sinh của bạn NGUYỄN TẤN GIỎI CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn TẤN GIỎI sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

THAM QUAN KHU DU LỊCH SINH THÁI CỦA BẠN HIỂU.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đưa quà đến tận tay người dân nghèo 2 xã Long Mỹ huyện Tam Bình và xã Trung An huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đã gần 12 giờ chúng tôi ai cũng đói bụng, khá mệt...Bạn Hiểu CHS trường Lưu Văn Liệt mời đoàn về tham quan khu du lịch sinh thái Coco Riverside Loge và dùng cơm trưa... Nơi chúng tôi đã tới cách đây 3 năm, còn hoang sơ, đường đi khó khăn, khu nhà nghỉ chưa hoàn thiện...   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 DỰ ĐÁM TANG BẠN HỒ TẤN HẠP.

Như đã hẹn chị Trinh, anh Khúc, Vĩnh khởi hành từ Vĩnh Long xuống chợ Vĩnh Xuân, đến nhà bạn Tấn Hạp. Còn bạn Kỳ Hồng từ Cần Thơ qua gặp nhau cùng dự đám tang bạn Hồ Tấn Hạp lớp 12A3, nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Chúng tôi đến nơi gần 11 giờ sau vài lời thăm hỏi chúng tôi thắp hương tiễn biệt bạn Tấn Hạp với lòng bùi ngùi thương tiếc một cộng tác viên, người đã gắn bó với trang nhà...   (>>>Xem thêm)

LỄ VU LAN RỦ NHAU ĐI CHÙA.

Chị Trinh và Vĩnh rủ nhau đi chùa vào dịp lễ Vu Lan. Ngôi chùa mới xây cổng khá lớn nhưng bên trong vẫn còn cũ kỷ nhưng khang trang và sạch sẽ. Từ Vĩnh Long đi xuống Cầu Mới quẹo phải khoảng 1km, chùa Bửu An tọa lạc ấp 8, xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

Thông báo: BẠN HỒ TẤN HẠP QUA ĐỜI.

Nhận được tin bạn Hồ Tấn Hạp lớp 12A3 CHS trường Tống Phước Hiệp qua đời lúc 4 giờ sáng ngày 24/8/2018. Ban Biên Tập trang web tongphouchiep71.com trân trọng thông báo đến các bạn gần xa, chưa biết cụ thể sẽ thông báo sau...   (>>>Xem thêm)

TỪ THIỆN: Xã Long Mỹ( 156 phần quà).

Theo lệ thường hằng năm vào mùa Vu Lan đoàn từ thiện CHS Tống Phước Hiệp nk 1971 kết hợp với đoàn từ thiện CHS Lưu Văn Liệt nk 1993 phát quà từ thiện cho 2 xã Long Mỹ, huyện Long Hồ và xã Trung An, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Đoàn CHS Lưu Văn Liệt 6 giờ ngày 19/8/2018 khởi hành ở TP Hồ Chí Minh về Vĩnh Long, đoàn CHS TPH71 có mặt lúc 8 giờ ở quán Cà Phê Chi đường Phạm Thái Bường chờ và cùng nhau đi xuống xã Long Mỹ, đến nơi gần 10 giờ... Chuyến đi phát quà tiến hành thuận lợi, thành công tốt đẹp, đầy tình nghĩa theo tình hình địa phương...   (>>>Xem thêm)