Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000079
Số lượt truy cập
18986570

HỘP THƠ THÁNG 7/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 7/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

THƯ MỜI DỰ LỄ VÍA CỤ TỐNG PHƯỚC HIỆP.

Ban biên tập trang web tongphuochiep71.com kính báo với quý thầy cô và tất cả anh chị em lịch trình ngày lễ vía lần thứ 242 của ngài HỮU PHỦ QUỐC CÔNG TỐNG PHƯỚC HIỆP. Rất mong quý vị nhiệt tình tham gia, thành thật cám ơn.   (>>>Xem thêm)

NHỮNG NGƯỜI BẠN NGÀY XƯA. -Hồng Minh Kim-

Bạn Nguyễn Văn Năm lớp 12 B2 nk71, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ Úc về thăm quê nhà gặp lại bạn Hồng Minh Kim lớp 12B3 và bạn Đặng Ngọc Hội lớp 12B2 cùng vui vẻ bên nhau, thăm hỏi, nhắc nhớ lại những kỷ niệm ngày xưa...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 6/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 6/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

MỘT NGÀY RONG CHƠI.

Lâu lắm chúng tôi mới có dịp rong chơi, chị Trinh rủ chúng tôi và các anh ở Chợ Lách lên ao cá ở Vĩnh Bình ăn uống và nhâm nhi tí bia. Lúc 8 giờ ngày 29/4/2019 chúng tôi từ Vĩnh Long xuống các anh ở Chợ Lách lên gặp nhau ở ao cá. Sau vài lời thăm hỏi và đi hóng gió dọc bờ ao, gần sông lớn nên gió thổi mát rượi làm cho tâm hồn sảng khoái, an yên... mùa nầy nắng nóng oi bức nên đi ao cá tận hưởng làn không khí trong lành mát mẻ thì tuyệt thật! cám ơn chị Trinh đã tạo điều kiện cho chúng tôi có một ngày vui thật vui...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 5/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 5/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 DỰ ĐÁM TANG ÔNG PHALÔ THÁI VĂN LIỂNG.

Hôm nay lúc 8 giờ ngày 24/4/2018, chúng tôi: Chị Trinh, Kim Siên, Vĩnh, Ngọc Đào tập họp lại đi dự đám tang ông Phaolo Thái Văn Liểng là thân phụ của bạn Thái Thị Kim Lập lớp 12A1 nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Tang lễ cử hành ở nhà đến 8 giờ 45 đưa linh cữu đến nhà thờ Minh Đức làm lễ theo nghi thức của đạo Thiên Chúa rồi đưa linh cữu trở về an táng tại đất nhà gần cầu số 9 huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 4/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 4/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 họp mặt .

Lâu lắm rồi anh BÙI VĂN SÁU mới có dịp về Vĩnh Long, anh và các bạn hẹn nhau uống cà phê lúc 9 giờ ngày 7/4/2018 ở quán cà phê Đồng Dao đường Trần Đại Nghĩa TP Vĩnh Long. Mặc dù không được dự nhưng mình cũng nghĩ các bạn nói chuyện tâm tình và nhiều chuyện để nói... Anh Sáu hay kể cho nghe chuyện nầy chuyện kia, Bạn Bùi Hữu Thuận, anh Khúc và Ngọc Thúy nữa ai cũng có tài riêng...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN ĐINH NGỌC HỒNG.

Ngày 3/4 là ngày sinh của bạn ĐINH NGỌC HỒNG lớp 12A2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn NGỌC HỒNG sinh nhật tươi vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 CHIA TAY VỚI CHỊ HOÀNG THỊ THƠ.

Còn vài hôm nữa chị Thơ nk 69 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đi định cư ở Mỹ, chị Trinh và Vĩnh mời chị Thơ ăn sáng lúc 7 giờ 30 ngày 24/3/2018, sau đó uống cà phê ở quán Đồng Dao đường Trần Đại Nghĩa TP Vĩnh Long chia tay với chị... Bạn bè trong trang web TPH71 chúc chị thượng lộ bình an, sức khỏe dồi dào, an vui và hạnh phúc bên con cháu.   (>>>Xem thêm)

THĂM THẦY. -Ảnh: Ngọc Thúy-

Chủ nhật ngày 18/3/2018 chị Trinh và Ngọc Thúy rủ nhau đi Châu Đốc thăm thầy Đồng dạy môn Vạn Vật trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Sau khi cúng Bà xong, 2 bạn đến nhà gặp Thầy Cô và con gái...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 3/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 3/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)