Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000066
Số lượt truy cập
13095861

MỘT NGÀY VUI.

Sáng ngày rằm tháng 10( ngày 2/12/2017)các bạn đi chùa theo tín ngưỡng riêng của mình, xong về tập họp ở nhà chị Trinh lúc 15 giờ vui chơi bên nhau, ăn vặt nhiều thứ và cơm chay...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 11/2017.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 11/2017 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO 20/11.-Ban Điều Hành trang web TPH71-

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com: - Một phút mật niệm tưởng nhớ những Thầy Cô đã mất - kính chúc quý Thầy Cô, các bạn là thầy cô giáo luôn an vui, khỏe mạnh, hạnh phúc và tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT CGS TRƯỜNG SƯ PHẠM VĨNH LONG. -Ảnh: Trần Văn Chùm-

Như thường lệ lúc 9 giờ ngày 12/11/2017 các anh chị em cựu giáo sinh từ các nơi về trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long họp mặt, anh Chùm đã ghi lại một vài hình ảnh nhóm bạn ngày xưa...Các anh chị ai nấy hồ hởi khi trở lại mái trường thân yêu ngày nào, nơi mà có biết bao kỷ niệm một thời son trẻ...   (>>>Xem thêm)

SINH NHẬT BẠN BÙI HỮU THUẬN.

Cùng hẹn nhau lúc 17 giờ 30 ngày 3/11/2017 tại quán cà phê Lan Rừng để mừng sinh nhật bạn Hữu Thuận, đây là dịp bạn bè gặp nhau hàn huyên tâm sự, chúng tôi ăn nhẹ và uống nước...Tuy đơn sơ nhưng thấm đậm nghĩa tình, ai cũng cười nói vui vẻ...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 10/2017.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 10/2017 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY VỚI BẠN TÙNG THANH ngày 21/10/2017.

Sau khi dự tiệc chia tay ở nhà bạn Tùng Thanh, chị Trinh rủ chúng tôi lên nhà tổ chức ăn uống vui chơi cùng anh Út Hoàng và Tùng Thanh rồi sẽ chia xa chỉ còn vài ngày nữa thôi!!! muốn gặp nhau không phải dễ. Chúng tôi bên nam uống trà trò chuyện còn bên nữ thì vui theo kiểu phụ nữ...Hạnh phúc biết bao khi quây quần bên nhau nói nói, cười cười mãi từ 14 giờ 30 đến 18 giờ 30 mới ra về. Rồi bạn Hương+Thạch mời cả nhóm ngày mai uống cà phê chia tay Tùng Thanh lần nữa như cứ nắm níu nhau mãi...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN MAI THANH CẦN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn MAI THANH CẦN nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn THANH CẦN sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.-Ban Điều Hành trang web tph71-

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com chúc quý bà, quý mẹ, quý chị, quý em gái một ngày đầy ý nghĩa, nhiều niềm vui, mãi trẻ đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống, thành đạt trong công việc và luôn là người phụ nữ tuyệt vời.   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY VỚI BẠN TÙNG THANH.

Cuối tháng nầy bạn Tùng Thanh cùng chồng là anh Út Hoàng định cư ở thành phố Hồ Chí Minh để sum họp gia đình gần gủi con cháu. Hôm nay ngày 15/10/2017 bạn mời các bạn lúc 10 giờ đến nhà dự tiệc chia tay. Chúng tôi gặp nhau vui vẻ tay bắt mừng, hỏi thăm về sức khỏe, bạn bè, gia đình...Bạn bè trong trang web tongphuochiep71 thân chúc bạn và gia đình sống vui, sống khỏe, hạnh phúc, luôn gặp nhiều may mắn và phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

TẶNG QUÀ. -Trần Hữu Quang-

Đầu năm học 2017-2018, quý nhà tài trợ tặng quà cho các em khuyết tật, nghèo ở trường trung học cơ sở Tân Long Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Ban điều hành trang web tongphuochiep71.com chân thành cám ơn quý nhà tài trợ đã tạo điều kiện cho các em học sinh đi học, thật quý vô cùng!!!   (>>>Xem thêm)

ĐÔI BẠN NGÀY XƯA.

Lâu lắm rồi bạn Ánh mới từ Canada về thăm quê hương Vĩnh Long, chị Trinh, anh Xuân, Vĩnh đến khách sạn Cửu Long rủ nhau đi ăn bánh xèo ở nhà hàng Gia Hồng thuộc An Hữu, Cái Bè, Tiền Giang nơi nổi tiếng là ngon...   (>>>Xem thêm)

TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG. -Kim Hương-

Tống Phước Hiệp 71.com tiếp sức đến trường Sáng ngày 10.9.2017 được sự hỗ trợ phương tiện vận chuyển của chị Lê Thị Trinh, anh Trần Văn Chùm thay mặt Ban điều hành trang nhà đến các xã Hậu Lộc, Phú Lộc, Mỹ Lộc, Ngãi Tứ, Loan Mỹ trao 3.000 quyển tập 100 trang trị giá 24.000.000 đồng (hai mươi bốn triệu đồng)...   (>>>Xem thêm)