Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000120
Số lượt truy cập
21906524

THƠ MỜI.

Ban điều hành trang web tonphuochiep71.com thân mời tất cả các anh chị em, bạn bè đến Đình Tân Giai( khóm 1, phường 3, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) tham dự lễ giỗ lần thứ 243 ngài Hữu Phủ Quốc Công TỐNG PHƯỚC HIỆP lúc 8 giờ 30 ngày 5/7/2019( nhằm mùng 3 tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi). Sự góp mặt của quý vị sẽ làm buổi lễ thêm phần long trọng hơn...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 6/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 6/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 5/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 5/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KHÁNH TRUNG.

Ngày 8/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KHÁNH TRUNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn KHÁNH TRUNG sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

HỌP GIAO LƯU với CHS TRƯỜNG TRUNG HỌC CHỢ LÁCH( Phần cuối).-Ảnh: Trinh+Hồng Hoa-

Theo lệ thường hằng năm ngày 1/5 họp mặt cựu học sinh trường trung học Chợ Lách. Năm nay lúc 10 giờ ngày 1/5/2019 từ các nơi các anh chị em các niên khóa về tụ họp ở quán Trung Nhơn, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Cuộc họp thành công tốt đẹp trong bầu không khí ấm áp thân tình, các anh chị em chuyện trò vui vẻ bên nhau...Đại diện nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp 71 Vĩnh Long đến họp giao lưu CHS trường TH Chợ Lách.   (>>>Xem thêm)

LUẬN BÀN THƠ VĂN.

Ngày 3/4/2019 lúc 8 giờ anh Nhật Nguyệt hỏi" cô Vĩnh có ở nhà không? một giờ nữa mấy anh ở thị trấn Long Hồ ra quán cà phê Chi.com gặp cô Vĩnh một chút". Được biết mấy anh nhà thơ của trang web tongphuochiep71.com thường gặp nhau uống cà phê mỗi sáng ở thị trấn Long Hồ. Hôm nay ra quán cà phê Chi ở đường Phạm Thái Bường TP Vĩnh Long để cùng nhau uống cà phê...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 4/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 4/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

GẶP LẠI BẠN BÈ. -Ảnh: Hồng Hoa và Vĩnh-

Sau thời gian khá lâu, anh Sáu về thăm quê ghé khách sạn Phú Gia lúc 8 giờ 30 ngày 27/3/2019 gặp lại bạn bè... tay bắt mặt mừng, chúng tôi có dịp trò chuyện thăm hỏi sức khỏe, bạn bè...anh kể cho nghe nhiều điều bổ ích...thật không hổ danh là vị tiến sĩ của trang nhà, anh hứa sẽ viết bài gửi đăng. BBT rất mong...cám ơn trước nha và chúc anh luôn an vui, trẻ khỏe và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ TANG BẠN NGÔ LIÊN ANH.

Chúng tôi cùng hẹn nhau lúc 18 giờ ngày 20/3/2019 đến dự lễ tang bạn Liên Anh, ai cũng buồn vì mất đi một người bạn thân thương, cộng tác viên của trang thơ đã một thời rất sôi nổi cùng phát triển trang nhà ngày một vững mạnh...Đám tang bạn có đông bạn bè... đến dự. Một khung cảnh buồn nhưng rất trang trọng...   (>>>Xem thêm)

ĐÓN CHÀO ANH RỚT.

Hôm nay lúc 8 giờ ngày 14/3/2019, các anh CHS NK68 trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long mời nhau uống cà phê ở khách sạn Phú Gia để gặp anh Rớt từ Mỹ về và có mời chị Trinh và Vĩnh tham dự. Sau khi hỏi thăm nhau...Mọi người đều chuyện trò vui vẻ, hỏi thăm tình hình các bạn trong và ngoài nước... Anh Rớt nói chuyện hay và vui nên cảm thấy rất thân thiện dễ gần...   (>>>Xem thêm)

ĐẾN NHÀ CÔ CHI CỰU GIÁO SƯ TRƯỜNG TỐNG PHƯỚC HIỆP VĨNH LONG .

Được tin cô về Việt Nam thăm nhà, sáng nay lúc 8 giờ 30 ngày 11/2/2019, chúng tôi cùng nhau đến nhà cô Chi CGS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. 9 giờ là chúng tôi đến nhà cô ở gần cầu Hòa Tịnh huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Nhà thì vẫn như cũ, khang trang sạch đẹp, có điều hoa kiểng đẹp hơn. Năm nay cô cũng ngoài 80 tuổi nhưng vẫn tươi vui, khỏe mạnh như ngày nào...   (>>>Xem thêm)

VUI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Hồng Hoa, Vĩnh đến khách sạn Phú Gia gặp chị Trinh cùng chung vui nhâm nhi bánh trái bên ly cà phê nghĩa tình, chỉ phụ nữ không cũng vui thôi mà, chúng tôi chuyện trò, đủ thứ chuyện...phụ nữ mà. Thấy vui nên có vài cô gái trẻ cũng góp phần...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

Ban điều hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Cô, chị em phụ nữ trang nhà hưởng trọn vẹn ngày quốc tế phụ nữ thật tuyệt vời! gặp nhiều may mắn, luôn vui tươi, trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công.   (>>>Xem thêm)