Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000069
Số lượt truy cập
20002221

HỘP THƯ THÁNG 3/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 3/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC 27/2.

Nhân ngày Thầy Thuốc 27/2 ban điều hành trang web tongphuochiep71 thân chúc các anh chị em trong nghành y luôn an vui, trẻ khỏe, hạnh phúc, y đức vẹn toàn và sự nghiệp vươn xa.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 2/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 2/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Đi CHÂU ĐỐC.

Nhân dịp đầu năm ngày 11/1 âm lịch năm Kỷ Hợi, lúc 9 giờ chị Trinh và Vĩnh rủ nhau đi vía Bà Chúa Xứ ở Châu Đốc, nói có vẻ tâm linh một chút là nguyện cầu... Hôm nay người ta đi khá đông nên bị kẹt xe ở phà Vàm Cống nên lên đến Châu Đốc khoảng 14 giờ, chúng tôi nhanh chóng vào cúng Bà...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VÕ NGỌC THỬ.

Ngày 15/2 là ngày sinh của bạn VÕ NGỌC THỬ lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Ngọc Thử sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, hạnh phúc và tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI.

Nhân dịp xuân về Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, anh chị em trang nhà VẠN SỰ NHƯ Ý, AN KHANG THỊNH VƯỢNG, năm mới luôn thành công và phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

CHÀO ĐÓN BẠN HỒNG CHÂU.

Bạn Hồng Châu từ Mỹ về Vĩnh Long ăn Tết, ngày 2/2/2019 lúc 19 giờ 30 các bạn cùng nhau đến tàu Nhà Hàng Sông Tiền uống nước với Hồng Châu, vẫn cách nói dí dõm vui vẻ như ngày nào làm buổi gặp mặt vui lại càng vui hơn, thêm vào đó đã lâu không gặp nhau nên có nhiều điều để nói. Cái se se lạnh cộng vào không khí chuẩn bị gấp gáp của ngày giáp tết...Nhưng các bạn vẫn dành thời gian cho nhau, cho tình bằng hữu thân thiết...   (>>>Xem thêm)

TỪ THIỆN( Phần 2- hết).

Như thường lệ gần Tết, nhóm CHS Tống Phước Hiệp 71 kết hợp với nhóm CHS Lưu Văn Liệt NK 93 làm từ thiện nhằm giúp bà con nghèo nhận quà,. giảm bớt phần nào lo toan trong những ngày đón xuân...Năm nay được sự đóng góp nhiệt tình của nhiều CHS nên được 481 phần quà( chị Trinh đóng 50 phần) và 1.000 quyển tập, chia cho 3 xã, mỗi phần gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì. 8 giờ 30 ngày 20/1/2019 chúng tôi đến nhà chị Trinh chờ đoàn xe ở thành phố Hồ Chí Minh xuống rồi cùng đi...   (>>>Xem thêm)

TỪ THIỆN( Phần 1).

Như thường lệ gần Tết, nhóm CHS Tống Phước Hiệp 71 kết hợp với nhóm CHS Lưu Văn Liệt NK 93 làm từ thiện nhằm giúp bà con nghèo nhận quà,. giảm bớt phần nào lo toan trong những ngày đón xuân...Năm nay được sự đóng góp nhiệt tình của nhiều CHS nên được 481 phần quà( chị Trinh đóng 50 phần) và 1.000 quyển tập, chia cho 3 xã, mỗi phần gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì. 8 giờ 30 ngày 20/1/2019 chúng tôi đến nhà chị Trinh chờ đoàn xe ở thành phố Hồ Chí Minh xuống rồi cùng đi...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 1/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 1/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI. - Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Nhân dịp đầu năm Kỷ Hợi 2019 Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, anh chị em một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, luôn tươi trẻ khỏe mạnh, thành công trong cuộc sống.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH. -BĐH trang web tongphuochiep71.com-

Nhân ngày Giáng Sinh Ban Biên Tập trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, anh chị em hưởng mùa Giáng Sinh vui vẻ, nhiều may mắn, luôn thành công, an lành và hạnh phúc ngọt ngào.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 12/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 12/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)