Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000137
Số lượt truy cập
18501046

CHÚC MỪNG NĂM MỚI. - Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Nhân dịp đầu năm Kỷ Hợi 2019 Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, anh chị em một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, luôn tươi trẻ khỏe mạnh, thành công trong cuộc sống.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH. -BĐH trang web tongphuochiep71.com-

Nhân ngày Giáng Sinh Ban Biên Tập trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, anh chị em hưởng mùa Giáng Sinh vui vẻ, nhiều may mắn, luôn thành công, an lành và hạnh phúc ngọt ngào.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 12/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 12/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ GIỖ BA CHỊ LÊ THỊ TRINH( phần đầu).

Cùng hẹn nhau lúc 7 giờ 30 ngày 16/12/2018( mùng 10/11 âl)chúng tôi xuống chùa Phước Lâm, Cái Ngang, Tam Bình, Vĩnh Long, nơi thờ tự ba của chị Trinh. Chị Trinh đã xuống trước cùng với bà con và sư cô + phật tử của chùa làm bánh tét, thức ăn...Chúng tôi tới nơi dùng điểm tâm xong rồi dự lễ cúng chùa lúc 9 giờ 30... Đám cúng giỗ trang nghiêm đầy đủ nghi thức và đông vui nhiều nhà sư, bà con...ấm cúng tình nghĩa cha con, bè bạn...   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY VỚI THU VÀNG.

Sau thời gian về thăm quê hương Việt Nam vui chơi cùng các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và về Vĩnh Long...Còn vài hôm nữa là Thu Vàng trở về Mỹ, nhóm CHS 71 tổ chức tiệc lúc 15 giờ ngày 29/11/2018 gặp gỡ giao lưu các cộng tác viên trang thơ và tiễn Thu Vàng...Từ Chợ Lách, từ Long Hồ lên Vĩnh Long, mọi người tập họp ở quán cà phê khách sạn Phú Gia dự tiệc nhẹ...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Với truyền thống TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO nên ai cũng háo hức chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 nhất là những học sinh còn đang học, chúng tôi CHS cũng không ngoại lệ. Nhớ thuở còn là học sinh với biết bao kỷ niệm với thầy cô dưới mái trường thân yêu...ôi! tình thầy trò, tình bạn bè...Nhân ngày 20/11 ban điều hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý thầy cô, các bạn là thầy cô giáo luôn sống vui, sống khỏe và ngập tràn hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 11/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 11/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÀO ĐÓN BẠN THU VÀNG( Lệ Dung).

Bạn Thu Vàng đã từ Mỹ về thăm quê hương Việt Nam được 2 ngày, chiều hôm qua xuống Vĩnh Long thăm, vui chơi cùng bạn bè trong trang web tongphuochiep71.com, sáng nay lúc 7 giờ 30 ngày 10/11/2018 các bạn đến quán cà phê tại khách sạn Phú Gia gặp mặt thăm hỏi... bạn Thu Vàng   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Nhân ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 Ban điều hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý cô, các chị em phụ nữ có một ngày vui khỏe, trẻ trung xinh đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong việc và luôn là người phụ nữ tuyệt vời trong gia đình.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 10/2018.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 10/2018 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 ĐẾN NHÀ BẠN.-Ảnh: Hồng Minh Kim-

Lâu quá nhóm bạn bè không gặp bạn Thơm, nay lúc 9 giờ ngày 30/9/2018 có dịp tụ tập các bạn rủ nhau lên nhà thăm bạn. Đến nơi vợ chồng bạn tiếp đón rất nhiệt tình và vui vẻ, bạn bè gặp nhau tay bắt mặt mừng...   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 TIẾP ĐÓN THẦY TRẦN THÁI HÙNG( Phần cuối).

Khoảng 14 giờ Tấn Giỏi mời Thầy Cô và các bạn đến tàu nhà hàng Sông Tiền uống nước, vui ca hát...   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 TIẾP ĐÓN THẦY TRẦN THÁI HÙNG( Phần 1).

Ngày 22/9/2018 lúc 10 giờ 30 các bạn Kim Luyện, Tánh, Tấn Giỏi...đưa Thầy Thái Hùng và vợ là cô Nguyễn Thị Hà từ TP Hồ Chí Minh về Vĩnh Long thăm trường Tống Phước Hiệp nay là trường Lưu Văn Liệt. Chúng tôi đón thầy cô về thăm chốn cũ, nơi mà ngày xưa thầy mới ra trường...nên đối với thầy nơi đây có nhiều kỷ niệm... Tiếp thầy cô và các bạn là thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Bá Tường, thầy rất nhiệt tình, hướng dẫn cũng như giới thiệu và dẫn đoàn đi tham quan, mặc dù trường đã đổi mới... Chúng tôi chân thành cám ơn thầy hiệu trưởng đã tạo điều kiện thuận lợi cho thầy cô và chúng tôi về thăm trường.   (>>>Xem thêm)