Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000034
Số lượt truy cập
21906398

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN MAI THANH CẦN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn MAI THANH CẦN nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn THANH CẦN sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 10/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 10/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI. -Kim Hương-

Bằng bài thơ cùng nhịp điệu nhẹ nhàng và nội dung sâu sắc bạn Kim Hương đã thay mặt... nêu lên được những điều muốn nói với anh chị Xuân+Trinh, anh Chùm đã có tấm lòng đối với những người khó khăn... thật đáng ngưỡng mộ.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 9/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 8/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 8/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP.

Ngày 24/8 là ngày sinh của bạn TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào   (>>>Xem thêm)

TỪ THIỆN. -Ảnh: Hồng Hoa-

Theo lệ thường hằng năm đến tháng 7 âm lịch mùa lễ Vu Lan, nhớ về cội nguồn... nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp NK 71 kết hợp với nhóm CHS trường Lưu Văn Liệt NK 93 làm từ thiện. Mọi năm phát quà ở những vùng quê xa nghèo khó, năm nay phát cho những người dân khó khăn, cơ nhở ở các phường thuộc TP Vĩnh Long. Chị Lê Thị Trinh đại diện ban điều hành trang web tongphuochiep71.com đóng góp 100 phần quà. Bạn La Đình Phú Khương đại diện cho CHS trường Lưu Văn Liệt NK 93 phát 600 phần quà, mỗi phần gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì gói. Buổi phát quà tổ chức tại Chùa Long Viễn, phường 4, TP Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ CHÂU.

Ngày 10/8 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THỊ CHÂU lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn CHÂU sinh nhật luôn an vui, xinh đẹp, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

ĐẾN NHÀ BẠN HUỲNH KIM LOAN( phần 1). -Ảnh: Kim Cương+Vĩnh-

Như đã hẹn từ trước, chúng tôi tập họp ở trường THCS Lê Quý Đôn, phường 1, TP Vĩnh Long lúc 6 giờ ngày 2/8/2019, Như Thủy cùng xe đến rước chúng tôi và đi rước một số bạn nữa. Chị Châu chuẩn bị thức ăn sáng, nước uống đầy đủ... mọi người ai cũng đem trái cây, bánh kẹo... Vừa ăn vừa chuyện trò vui vẻ... Chẳng mấy chốc xe đến nhà Kim Loan trong lúc trời mưa khá to, khoảng 8 giờ là tới nơi, Kim Loan chuẩn bị đón tiếp rất chu đáo...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ KIM LUYỆN.

Ngày 28/7 là ngày sinh của bạn KIM LUYỆN lớp 12A2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71 Thân chúc Kim Luyện sinh nhật an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

SINH NHẬT ANH TRẦN VĂN CHÙM. -Tin+ảnh: Hồng Hoa-

Hôm nay ngày 19/7/2019, lúc 9 giờ các bạn thân của vợ chồng Chùm+Hương đến nhà anh ở Cần Thơ để chúc mừng sinh nhật anh Trần Văn Chùm với Hoa và bánh sinh nhật. Sau đó dùng tiệc thân mật với gia chủ cùng nhiều lời chúc mừng tốt đẹp. Ai cũng ăn mặc đẹp lịch sự... vui vẻ bên nhau... chụp hình lưu niệm...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 7/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 7/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TRƯỜNG TỐNG PHƯỚC HIỆP VĨNH LONG DỰ LỄ GIỖ NGÀI QUỐC CÔNG TỐNG PHƯỚC HIỆP.

Theo lệ thường hằng năm các anh chị em CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đến đình Tân Giai, phường 3, TP Vĩnh Long dự lễ giỗ lần thứ 243 - Quốc Công Tống Phước Hiệp. Lúc 8 giờ ngày 5/7/2019 chúng tôi đến khách sạn Phú Gia uống cà phê rồi cùng nhau đi vào đình Tân Giai dự lễ giỗ...   (>>>Xem thêm)