Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000071
Số lượt truy cập
15518659

THAM QUAN CÔNG TY TNHH MAI THIÊN THANH.

Nhận lời mời của Võ Phú Đức là con trai út của anh chị Xuân+Trinh lên Cao Lãnh tham quan công ty TNHH Mai Thiên Thanh sản xuất phân hữu cơ. Đó là sản phẩm khoa học công nghệ, công ty thành lập hồi tháng 10 năm 2020 ở xã Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Chúng tôi hẹn nhau lúc 13 giờ ngày 15/1/2020 ở Khách sạn Phú Gia cùng đi xe lên thẳng công ty, đến nơi gần 14 giờ 30...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 1 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 1/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM GIỖ BA CHỊ TRINH.

Ngày 23/12/2020 là ngày giỗ của ba chị Trinh, lúc 7 giờ 30 chúng tôi tập họp ở khách sạn Phú Gia uống cà phê, 9 giờ lên đường xuống chùa Phước Lâm ở Cái Ngang, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long dự đám giỗ. Đây là nơi thờ tự bác trai, nên đám giỗ bác được tổ chức theo nghi lễ của chùa long trọng và trang nghiệm...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH. -BĐH trang web tongphuochiep71.com-

Nhân dịp Giáng Sinh, Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, các anh chị em, bạn bè Giáng Sinh an lành, luôn khỏe mạnh, tràn ngập yêu thương và hạnh phúc ngọt ngào.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 12 NĂM 2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 12/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

ĐẾN NHÀ BẠN NGUYỄN VĂN XEM. -Ảnh: Hồng Hoa-

Nhận lời mời của bạn Nguyễn Văn Xem lớp 12A3, nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, lúc 7 giờ ngày 23/11/2020 các bạn hẹn nhau uống cà phê ở quán cà phê Đồng Dao rồi xuống nhà bạn Xem ở xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Đường đi khá xa, nhưng khi đến nơi thì thấy thoải mái vô cùng với không khí trong lành của vùng nông thôn mát mẻ...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 11 NĂM 2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 11/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11. -Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, các bạn đã và đang làm nghề giáo luôn an vui, trẻ khỏe, hạnh phúc, tràn đầy sức sống, thành công trên mọi lĩnh vực...   (>>>Xem thêm)

HỌP BẠN.

Năm nay nhà trường không có mời cựu giáo viên về họp mặt ngày 20/11. Chúng tôi tự tổ chức Mừng Ngày Nhà Giáo, thế là chọn ngày 14/11/2020 lúc 15 giờ thuận tiện cho cả 5 đứa, họp nhau lại ăn uống, vui chơi, tâm sự chia sẻ những vui buồn... Đó là cái cớ để gặp nhau, thế là bạn Tươi bếp trưởng sắp xếp món ăn, nấu gì ăn nấy...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 10 NĂM 2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 10/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Cô, chị em phụ nữ luôn an vui, trẻ khỏe, hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương và thành công trong cuộc sống.   (>>>Xem thêm)

LẠI GẶP NHAU.

Cùng hẹn nhau lúc 16 giờ ngày 18/9/2020 đến Mộng Thủy ăn uống vui chơi... Thế là đúng giờ các bạn đã có mặt đầy đủ bạn Tươi đầu bếp đã đem đến đầy đủ thức ăn, nào là món ăn dân dã, trái cây... đặc biệt là bún riêu bạn nấu rất ngon, vừa thưởng thức vừa chuyện trò nói rồi cười, cười rồi nói... Xem như một buổi chiều thư giãn và thú vị...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 9 NĂM 2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)