Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000026
Số lượt truy cập
4917695

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN ĐÀO THỊ THU HÀ.

Ngày 30/11 là ngày sinh của bạn ĐÀO THỊ THU HÀ lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Thu Hà sinh nhật an vui,luôn mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

LỄ TRI ÂN THẦY CÔ NĂM 2015. -Ảnh: Bạch Tuyết, Công Tạo, Vĩnh-

Tất cả đã chuẩn bị sẳn sàng để đón tiếp quý Thầy Cô và các anh chị em cùng các bạn về dự lễ Tri Ân, họp mặt lúc 8 giờ ngày 22/11/2015. Ngay từ sáng sớm các bạn mọi nơi trở về trường Lưu Văn Liệt( Tống Phước Hiệp ngày xưa), phường 1, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Về dự lễ: 32 quý Thầy Cô, năm nay khóa đàn em CHS TPH79 về tham dự rất đông, tổng cộng gần 270 người. Mặc dù đông người nhưng BTC tiếp đón chu đáo, trân trọng...nên buổi lễ diễn ra hoành tráng trang nghiêm thể hiện tình nghĩa thầy trò đậm đà ấm áp, tình bạn bè, tình đồng môn thân thiện.   (>>>Xem thêm)

THƠ MỜI. -Anh Tương Như và chị Như Hoa-

Anh Tương Như và chị Như Hoa là CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long vừa mới về Việt Nam, ở nhà thuộc xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.Với nhã ý muốn gặp mặt tất cả anh chị em tham gia trang web TPH71.com, nên anh Tương Như và chị Như Hoa thân mời quý vị đến tư gia dự đám cưới đứa cháu vào ngày 18/12/2015( nhằm ngày 8/11 âm lịch). Rất hân hạnh được tiếp đón, sự có mặt của quý vị làm cho lễ cưới đông vui và ấm áp nghĩa tình hơn.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 11/2015.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 11/2015 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

THƯ MỜI DỰ LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ HỌP MẶT CÁC BẠN.

Hòa cùng khí thế nhộn nhịp của ngày lễ TRI ÂN THẦY CÔ giáo 20/11, Ban điều hành trang web TPH71 tổ chức buổi lễ tri ân Thầy Cô và họp mặt các anh chị em các niên khóa, quý cộng tác viên, quý độc giả...cho đến hôm nay BTC đã cơ bản hoàn thành việc lo tiếp đón quý Thầy Cô cử người đến nhà thăm viếng và gửi thiệp mời, chuẩn bị...   (>>>Xem thêm)

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌP MẶT, TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN THẦY CÔ NĂM 2015.

Theo lệ thường hằng năm ban điều hành trang web tongphuochiep71.com họp mặt, tổ chức lễ tri ân thầy cô, nhân dịp nầy các bạn trở về trường gặp lại thầy cô và bạn bè để nhớ lại kỷ niệm thời học trò. Thân mời các anh chị em CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, quý bạn hữu gần xa, quý cộng tác viên và đọc giả đến tham dự. Sự có mặt của quý vị làm cho buổi lễ thêm phần long trọng và đông vui.   (>>>Xem thêm)

Nguyễn Trí Nghiệp đạt danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2015”. -Hồng Châu-

Vào ngày 7.10.2015, Ban tổ chức cho biết qua hai vòng sơ khảo và chung khảo, Ban tổ chức đã bình chọn được ra 63 nông dân đạt danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2015”. Anh Hai của Duy Thiện là anh Nguyễn Trí Nghiệp, Giám đốc Công ty Nông trang Island (Island Farm Ltd) / Cây giống chất lượng cao Island, xã Hoà Ninh, huyện Long Hồ, Vĩnh Long, là 1 trong 63 cá nhân đạt danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2015”.(HC)   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 10/2015.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 10/2015 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, đại diện Ban Biên Tập anh Trần Văn Chùm thân chúc quý cô, các chị em, các bạn, các chị em cộng tác viên của trang web TPH71.com luôn vui khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.   (>>>Xem thêm)

ĐẾN QUÁN XIÊN KHÈ đường Phạm Thái Bường.

Được tin cháu Nghĩa là con trai của bạn Trương Tường Minh mở quán với tên là" XIÊN KHÈ" ở thành phố rất thành công, nay cháu về quê nhà Vĩnh Long tiếp tục mở quán tại nhà của ba má bạn Tường Minh. Chủ nhật tuần rồi, lúc 15 giờ 30 chúng tôi: Anh Xuân, chị Trinh, Bạch Tuyết và Vĩnh đến tham quan quán, dùng thử những món nướng...xem cháu làm ăn thế nào?   (>>>Xem thêm)

GIAO LƯU CÙNG CÁC BẠN VÀ CÁC NHÀ THƠ.

Cùng hẹn nhau lúc 16 giờ ngày 3/10/2015, nhưng ngay từ sáng mưa to rồi mưa nhỏ rồi lại mưa to, tưởng đâu phải hủy cuộc hẹn. Đến 13 giờ 30 thì trời tạnh mưa, bầu trời nắng nhẹ, gió mát dìu dịu thật lý tưởng cho những anh chị ở xa lên thị xã Vĩnh Long. Các anh: Thanh Thanh, Kế Ngôi, Tùng Châu, Xuyên, Phước Hải, Việt Trí từ Long Hồ ra. Anh Nguyên Anh từ Chợ Lách lên. Kim Siên, chị Bảy từ phường 1 vào quán Cà Phê.Com ở đường Phạm Thái Bường uống nước, giao lưu về văn thơ, hàn huyên tâm sự...   (>>>Xem thêm)

THAM QUAN CẦU CỔ CHIÊN.

Với sự háo hức cùng nỗi vui mừng cho người dân tỉnh Trà Vinh" cầu Cổ Chiên đã nối hai bờ vui", tạo sự lưu thông thuận tiện cho người dân nói chung, người dân hai tỉnh Bến Tre và Trà Vinh nói riêng, từ nay đi lại dễ dàng khỏi phải qua phà chờ đợi...Chúng tôi ao ước được ngắm cầu mới nên chủ nhật vừa rồi chị Trinh, anh Xuân, Bạch Tuyết, Hồng Hoa và Vĩnh rủ nhau tham quan cầu Cổ Chiên. Đứng trên cầu gió mát rượi, thụ hưởng bầu không khí trong lành sau mấy ngày nắng nóng ở thị xã.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 9/2015.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2015 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)