Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000014
Số lượt truy cập
3223787

MỘT NGÀY THEO CHỊ TRINH CÂN CÁ.

Nhân lúc rảnh Hồng Hoa, Vĩnh theo chị Trinh cân cá bán cho CTCP Vĩnh Hoàn. Sau 3 ngày chị Trinh bận rộn cân cá ở ao cá thuộc xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre và đây là ngày cuối cùng của đợt cân cá. Lúc 6 giờ 30 chúng tôi đã bắt đầu đi xuống ao cá đến nơi cũng đã 7 giờ 30. Công đoàn bắt cá đang chuẩn bị nào là kéo lưới vây cá lại, người thì lo đem cân ra, đem sọt...Hôm nay còn cân ít cá nên chị Trinh tự coi cân với người của công ty, ghe cộ đã sẳn sàng chờ chở cá thôi.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 9/2014

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2014 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 8/2014

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 8/2014 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TPH nk 79 du lịch Mũi Né.

Sau cuộc đua nhớ về Mẹ năm 2014, Hồng Châu cùng các bạn du lịch miệt vườn, rồi du lịch Đảo Nam Du, sau cùng là chuyến du lịch Mũi Né đến khu resort Hải Việt ở dốc Campuchia. Chuyến đi gồm có: Chị Trinh, Vĩnh, Hồng Châu, Duy Thiện, Tư Tâm, Việt, Nguyệt( vợ của Việt), Bạch Tuyết, Liên Anh, Khánh Hà, Phát.   (>>>Xem thêm)

Tổng Kết Cho Chuyến Từ Thiện Nhân Lễ Vu Lan 2014. -La Đình Phú Khương-

Nhân ngày lễ Vu Lan, bạn La Đình Phú Khương giúp chúng ta tìm hiểu thêm ý nghĩa ngày lễ Vu Lan cũng như tại sao Quỷ Từ Thiện LVL93 lại chọn ngày nầy để làm từ thiện và lời cảm ơn với tất cả bạn bè đã chung tay đóng góp cho kỳ làm từ thiện vào ngày Lễ Vu Lan năm 2014.   (>>>Xem thêm)

ANH NGUYỄN VĂN EM TIẾP TỤC LÀM TỪ THIỆN. -Tin: Kim Hương.-Ảnh: Ba Em.

Anh Nguyễn Văn Em tiếp tục làm từ thiện. Lần đầu anh đã cho xe đạp cho cháu Nguyễn Huỳnh Thịnh Phát nay anh tiếp tục giúp đỡ 2 cháu là Thịnh Phát và Huỳnh Tấn Phát có phương tiện để đi học...   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN QUAN BÁ ĐẠT.-Hình: Ngọc Thúy-

Lúc 11 giờ ngày 13/8/2014, các bạn đến nhà hàng Hoàng Gia đường Trần Phú, phường 4 thành phố Vĩnh Long dự đám cưới con gái của bạn Quan Bá Đạt CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chúc cô dâu và chú rễ tình đẹp duyên lâu, trăm năm hạnh phúc, thành đạt.   (>>>Xem thêm)

Hình và video của chuyến từ thiện Vu Lan 2014.-La Đình Phú Khương-

Bạn La Đình Phú Khương gửi cho trang nhà hình và video của chuyến từ thiện Vu Lan 2014 vào ngày 10/8/2014 tặng 250 phần quà và chị Lê Thị Trinh tặng 50 phần quà cho xã Tân Hội, phường 4, phường 5 thuộc thành phố Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

CHS TRƯỜNG TỐNG PHƯỚC HIỆP nk71-LƯU VĂN LIỆT VĨNH LONG làm từ thiện.

Theo lệ thường hằng năm đến lễ Vu Lan, chị Trinh CHS trường Tống Phước Hiệp nk1 kết hợp với CHS trường Lưu Văn Liệt Vĩnh Long phát 300 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn, cơ nhở ở thành phố Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

Nhóm CHS TPH71 đi Lễ Vu Lan.

Hôm nay là ngày rằm tháng bảy năm 2014( chủ nhật 10/8/2014), chúng tôi gồm: Chị Trinh, Tấn Trên và Vĩnh trước khi đi từ thiện tranh thủ đi lễ Vu Lan, vòng quanh các chùa ở thị xã Vĩnh Long, đâu đâu cũng đông đệ tử khắp nơi đổ về, năm nay đông hơn mọi năm vì nhằm ngày chủ nhật.   (>>>Xem thêm)

NHÓM TPH71 DỰ ĐÁM TANG CHỊ NGUYỄN THỊ NGUYỆT.

Sáng nay lúc 7 giờ 30 ngày 8/8/2014 chị Trinh, Hồng Hoa, Vĩnh thay mặt nhóm CHS TPH71 đến dự đám tang, đưa tiễn chị Nguyễn Thị Nguyệt lên Sa Đéc hỏa táng. Trước khi đi ghé nhà thờ làm lễ, chúng tôi dự lễ xong và từ biệt chị lần cuối.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: Chị NGUYỄN THỊ NGUYỆT qua đời.

Nhận được tin chị Nguyễn Thị Nguyệt CHS TPH71 từ trần lúc 6 giờ 45 ngày 6/8/2014. Hưởng thọ 64 tuổi, tang lễ cử hành tại xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com xin tiễn đưa chị, cầu nguyện hương linh chị Nguyệt an vui bên Chúa.   (>>>Xem thêm)

Hồng Châu chiêu đãi con trai và bạn bè.

Nhân chuyến công tác về Việt Nam con trai Hồng Châu cùng 6 người bạn nước ngoài về Vĩnh Long tham gia" Cuộc Đua Nhớ Về Mẹ năm 2014" được tổ chức vào ngày 3/8/2014. Lúc 17 giờ ngày 2/8/2014,Hồng Châu tổ chức tiệc tại nhà Tùng Thanh, mời bạn bè thân hữu, đặc biệt lần nầy có con của các bạn thân gặp gỡ nhau.   (>>>Xem thêm)