Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000037
Số lượt truy cập
2836368

THĂM ĐÀO HOA VIÊN.

Nhân dịp anh Phạm Tương Như từ Mỹ về, nghe nói về mảnh vườn xinh xinh của chị Đào Thị Thu Hà mà các bạn thường gọi là ĐÀO HOA VIÊN, nơi thường nhóm họp bạn bè, thoáng mát, yên tĩnh, khi đến đó cảm thấy tự do tự tại, chúng tôi cùng anh Tương Như vào Đào Hoa Viên vui vẻ bên nhau đó những ngày thân ái, chia tay tạm biệt nhau, anh Tương Như trở về Mỹ, chị Thu Hà qua Mỹ thăm đứa con trai út.   (>>>Xem thêm)

ĐỐ VUI CUỐI TUẦN. -Ban biên tập-

Nhằm mở rộng tầm nhìn và giới thiệu nơi tham quan, nghỉ chân, thư dãn...Đây là nơi sang trọng nhưng thức uống giá bình dân, ban biên tập đố tất cả các bạn: Xem hình ảnh sau đây và cho biết khách sạn nầy ở đâu? chỉ đường đi đến đó( tính từ Vĩnh Long), bạn nào đoán trúng sẽ được nhận 100.000 đồng.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 4/2014

Thân mời các bạn vào hộp thơ tháng 4/2014 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

KHOE! NIỀM VUI HỌP MẶT. -Kim Hương-

Như đã hẹn trước lúc 8 giờ sáng ngày 14/4/2014, chúng tôi tập họp ở nhà Vĩnh để xuống họp mặt ở nhà chị Ngọc Hoa ở ấp 4 xã Hậu Lộc huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long, khi chúng tôi đến các bạn ở Cái Ngang, Trà Ôn đã có mặt rồi. Sau cùng là phe ở Chợ Lách cũng đã đến, chúng tôi vui vẻ trò chuyện, thăm hỏi nhau...   (>>>Xem thêm)

TRỔ TÀI ĐẦU BẾP.

Trong cuộc vui bất ngờ ở nhà bạn Thu Hà, rồi lên nhà Tùng Thanh, nghe nói anh Út Hoàng nấu món chả cá Lã Vọng rất ngon, đây là món ăn của miền bắc, thế là chúng tôi được gia chủ đồng ý trổ tài nấu món ăn hấp dẫn này cho mọi người thưởng thức.Lúc 16 giờ ngày 12/4/2014 chúng tôi gồm: Anh Xuân, chị Trinh, anh Tương Như, chị Như Hoa, Thu Hà, Thúy, Vĩnh, Thạch, Xuân Hương, Lan lên nhà bạn Tùng Thanh.   (>>>Xem thêm)

MỘT SỰ LIÊN KẾT THẤM ĐẬM NGHĨA TÌNH.

Đoàn từ thiện" Vòng tay yêu thương" TP Hồ Chí Minh do anh Thông làm trưởng đoàn, xuống VL cất nhà Tình thương, chị Lê Thị Trinh lớp 12A3 nk 70-71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long kết hợp với đoàn từ thiện, đoàn cất nhà thì chị Trinh cho tol lợp nhà, hôm nay là ngày đi bàn giao nhà, chị Trinh và Vĩnh đi dự bằng xe honda.   (>>>Xem thêm)

CUỘC VUI BẤT NGỜ.

Nhà thơ Phạm Tương Như đến tiệm photocopy Hoa Hồng để in tập thơ" Tình thơ" của Phạm Tương Như để tặng cho các bạn, thì bất ngờ gặp chủ tiệm là Thu Hà lớp 12A3 niên khóa 70-71, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, thế là 2 bạn cùng trường rất vui mừng. Bạn Thu Hà mời anh Phú Xuân, anh Canh Tân là bạn của anh Tương Như đến gặp nhau, tay bắt mặt mừng. Tùng Thanh, Ngọc Thúy và Vĩnh được rủ đến lúc 11 giờ, cuộc gặp bất ngờ nhưng rất tưng bừng vui nhộn.   (>>>Xem thêm)

KHOE! MỘT NGÀY ĐI CÂU CÁ. -Kim Hương-

Lâu lâu bạn bè rủ nhau đi xa xa thị thành về vùng quê, tự do tự tại, một ngày sống vui vẻ bên nhau, cùng ăn, cùng trò chuyện, cùng ca hát, cùng câu cá...thư dãn, tình bạn thêm thắm thiết, thân thiện, gắn bó...   (>>>Xem thêm)

TIỆC CAFE CHÀO ĐÓN NHÀ THƠ PHẠM TƯƠNG NHƯ.

Ngày 30/3/2014 anh Tương Như từ Mỹ về Việt Nam, không kịp dự buổi trao giải thưởng" Trò chơi sáng tác" của Công Tử Miệt Vườn, chiều hôm đó lúc 18 giờ anh mời các bạn: Anh Xuân, chị Trinh, Giảng, Siên, Ngọc Hiệp, Ngọc Hải, anh Huệ, Liên Anh, Kim Hoa, Vĩnh, còn một số bạn bận không tới được, đến quán Cafe.com ở đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

TỔNG KẾT" TRÒ CHƠI ĐỐ VUI" của chị Nguyenthilieu.

Trò chơi đố vui đã chấm dứt vào 12 giờ đêm cuối tháng 3, từ xa chị Liễu gửi" Đáp án có bao nhiêu con cò trong tranh?"-Có 17 con, như vậy những bạn sau đây trúng giải: Hồng Hoa, Kim Hương, chị Trinh, im cong phan, Hồng Oanh. Tổng cộng có 5 bạn trúng giải, trang web TPH71.com xin chúc mừng.   (>>>Xem thêm)

CUỘC HỘI NGỘ BẤT NGỜ.

Khoảng 15 giờ ngày 29/3/2014 Thúy gọi Vĩnh có người cần gặp, đầu điện thoại bên kia là một người nam" tôi là Tôn em của anh Bá Tùng mời chị Trinh, Vĩnh, Thúy, Tùng Thanh đến nhà chơi có anh Tùng về" Thế là đúng 18 giờ Tùng Thanh, Thúy, Vĩnh đến nhà má nhà thơ Bá Tùng ở gần trường Thiềng Đức, Phường 5 TP Vĩnh Long. Chị Trinh bận không đến được.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT ĐỂ TRAO GIẢI THƯỞNG" TRÒ CHƠI SÁNG TÁC VIẾT HỒI KẾT TRUYỆN CỘI MAI VÀNG LẶNG LẼ NỞ HOA" của Công Tử Miệt Vườn.

Đúng như dự định lúc 8 giờ ngày 30/3/2014, các bạn từ các nơi về dự họp tại quán Cafe.com, khoảng 30 bạn. Chị Trinh nấu bánh canh tôm, Vĩnh và Hồng Hoa đi chợ mua trái cây và món quà tặng bạn Hồ Tấn Hạp, người đạt giải thưởng" trò chơi sáng tác..."   (>>>Xem thêm)

Trò chơi đố vui. -Nguyenthilieu-

Vì lý do đột xuất nên trò chơi đố vui của chị Nguyenthilieu dời qua đây mời các bạn tham gia đoán tiếp, Vĩnh đã ghi lại những bạn đã tham gia rồi, mong các bạn thông cảm.   (>>>Xem thêm)