Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000022
Số lượt truy cập
3369990

HỘP THƠ THÁNG 10/2014

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 10/2014 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN THỊ KIM SIÊN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn TRẦN THỊ KIM SIÊN CHS NK71 trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Kim Siên sinh nhật thật vui, khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

TIỆC CHIA TAY NGƯỜI BẠN XA XỨ.

Sau thời gian về thăm gia đình, còn vài hôm nữa là bạn xa xứ trở về Mỹ làm việc nên hôm nay ngày 15/10/2014 lúc 10 giờ chị Trinh mời các bạn nhóm CHS TPH71 đến nhà dự tiệc chia tay bạn: anh Xuân, chị Trinh, anh Chùm, anh Khúc, anh Lộc, Tấn Hạp, Thế Thăng, Kỳ Hồng, Thái Sâm, Thạch, Hương, Thúy, Hồng Hoa, Siên, Kim Hoa, Vĩnh...Bạn bè thân hữu trang web TPH71 chúc bạn an vui, sức khỏe dồi dào, làm việc thuận lợi phát tài, thượng lộ bình an.   (>>>Xem thêm)

TIỆC CHIA TAY BẠN DƯ VĂN THẠNH.

Sau thời gian về Việt Nam thăm gia đình, bạn Dư Văn Thạnh lớp 12A3 CHS TPH71 về Vĩnh Long thăm và vui chơi cùng một số bạn của nhóm CHS TPH71, còn 3 hôm nữa là bạn trở về Mỹ làm việc. Ngày 13/10/2014 lúc 11 giờ chị Trinh mời bạn cùng một số bạn đến dự tiệc chia tay, tuy đơn sơ nhưng ấm áp tình cảm bạn bè thêm gắn bó. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chúc bạn Thạnh thượng lộ bình an, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc. Hẹn năm sau gặp lại bạn nhé!.   (>>>Xem thêm)

CÙNG NHAU UỐNG CÀ PHÊ.

Ít khi nào 2 tiến sĩ họ Bùi gặp nhau vì một người ở thành phố Hồ Chí Minh, một người ở Cần Thơ. Hôm nay hai bạn Bùi Văn Sáu và Bùi Hữu Thuận cùng về dạy ở trường đại học Dân Lập Cữu Long. Anh Bùi Văn Sáu mời chị Trinh, anh Khúc, Tấn Trên, Hữu Thuận, Hồng Hoa, Vĩnh đến quán cà phê Mưa ở đường Phạm Thái Bường, gần cầu Phạm Thái Bường, phường 4 thành phố Vĩnh Long lúc 18 giờ ngày 10/10/2014.   (>>>Xem thêm)

THAM QUAN CỒN PHÚ BÌNH.

Cùng hẹn nhau chủ nhật ngày 5/10/2014 lúc 7 giờ tập họp ở quán cafe.com, uống cafe và 7 giờ 30 chúng tôi lên đường, qua phà Đình Khao xuống khu du lịch sinh thái vườn Ba Ngói ở ấp Phú Hiệp, xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Chúng tôi gồm: Anh Kế Ngôi, anh Ngôn, Thái Sâm, Thạch, Tấn Trên, Công Thành, anh H, Thìn, Đông, chị Trinh, Hồng Hoa, Xuân Hương, Tùng Thanh, Kim Hoa, Kim Siên, Vĩnh, xuống tàu đi tham quan và tắm cồn Phú Bình...   (>>>Xem thêm)

SINH NHẬT ANH LÊ VIỆT TIẾN.

Hôm nay ngày 1/10 lúc 16 giờ công ty cổ phần Vạn Đức tổ chức mừng sinh nhật ông LÊ VIỆT TIẾN, chúng tôi gồm chị Trinh, anh Tùng, anh Đấu, Vĩnh đến dự. Buổi lễ mừng sinh nhật có cô Nga giám đốc và lãnh đạo các ban nghành đoàn thể của công ty tham dự. Lễ diễn ra long trọng, ấm cúng, thấm đậm nghĩa tình.   (>>>Xem thêm)

XIN CẢM TẠ VỚI TẤM LÒNG THƯƠNG NHỚ. -Hồng Oanh-

Hồng Oanh thay mặt gia đình xin cảm tạ và tri ân quý ông bà... bạn bè thân hữu gần xa đã chia buồn cùng tang gia.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 9/2014

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2014 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Anh Nguyễn văn Em, cựu hs TPH 71 lại tiếp tục làm từ thiện. -Kim Hương-

Ngày 23/9/2014 anh Trần văn Chùm(Ban biên tập trang web TPH71.com) được tin báo có em Lưu Bá Đạt cư trú ở ấp Mỹ Phú, xã Mỹ Lộc,Tam Bình, Vĩnh Long, là tân sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng vì không đủ tiền đóng học phí và các khoản khác vào đầu năm học nên phải nằm nhà lo lắng, chờ đợi( K.H).   (>>>Xem thêm)

BUỔI HỌP MẶT TRAO QUÀ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN tại xã Ngãi Tứ. -Tin và ảnh: Kim Hương-

Tiếp theo những thông tin đã đăng trên trang web TPH71.com qua việc làm cao đẹp của các nhà hảo tâm đã tài trợ cho những học sinh gặp khó khăn bằng những phần quà có giá trị giúp các em tiếp bước đến trường cùng với nội dung bài viết “CHÀO MÙA THU, SUY TƯ MÙA TỰU TRƯỜNG” của Kim Hương, đã gợi lên lòng cảm xúc cho một số người sẵn có tấm lòng nhân ái muốn được chia sẻ. Rồi cùng nhau hứa hẹn, sẽ có một ngày thực hiện.(K.H)   (>>>Xem thêm)

NHÓM TPH71 gặp gỡ bạn TẤN GIỎI.

Lâu quá không gặp bạn Tấn Giỏi, nhớ khi xưa cùng nhau đi chơi đây đó, bạn rất nhiệt tình phụ giúp... cũng như sinh hoạt văn nghệ... làm cho không khí vui chơi càng hứng khởi,náo nhiệt hơn nên anh Xuân, chị Trinh, Hồng Hoa, Vĩnh đến Cai Lậy thăm Tấn Giỏi cùng tâm sự vui vẻ bên nhau...   (>>>Xem thêm)

DU LỊCH SINH THÁI VƯỜN BA NGÓI.

Sau những ngày chật vật nhiều việc, anh Xuân, chị Trinh, Hồng Hoa, Vĩnh đến khu du lịch sinh thái vườn Ba Ngói ở ấp Phú Hiệp, xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre để thư giãn, hưởng không khí trong lành mát mẻ vùng sông nước giáp với cù lao Phú Đa, ở đây có các món ngon đặc sản như: Bánh xèo hến, các món ăn từ hến, cháo hến, ốc gạo, tôm càng sông nướng...tham quan vườn cây trái, bưởi da xanh, chôm chôm thái... Có nhiều tiết mục như tự đàn ca...Anh Xuân rủ anh Tùng, anh Nguyên Anh, anh Đấu đến chung vui.   (>>>Xem thêm)