Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000040
Số lượt truy cập
3117085

Họp thông qua kế hoạch tổ chức" CUỘC ĐUA NHỚ VỀ MẸ" ngày 3/8/2014.

Ngày 23/7/2014 lúc 18 giờ, Hồng Châu mời các bạn trong ban tổ chức" CUỘC ĐUA NHỚ MẸ" đến quán cafe MƯA ở đường Phạm Thái Bường, để thông qua kế hoạch cũng như việc tổ chức rất rõ ràng và cụ thể... Trang web TPH71.com chân thành chúc cuộc đua thành công tốt đẹp.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 7/2014

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 7/2014 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

NHỮNG CUỘC GẶP GỠ THÂN TÌNH.

Nhận được tin của Hải Vương báo" Cô Trần Thị Thu Thủy mời nhóm TPH71 xuống Hậu Giang gặp mặt nhau..." Nên sau khi đi Sinh Nhật bạn Chùm chúng tôi liên hệ với Thu Thủy thì ra cô đang dạy ở Cái Tắc cô chỉ đường, đi xe thẳng xuống thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.   (>>>Xem thêm)

Một ngày vui.

Ngày 18/7/2014 mặc dù trời mưa bảo chúng tôi Vĩnh và Hồng Hoa rủ nhau xuống ao cá ở Vĩnh Bình của chị Trinh, ghé rủ Ngọc Hà đi cùng. Anh Phú Xuân mời 3 bạn: Anh Nguyên Anh, anh Tùng và anh Đấu từ Chợ Lách lên.   (>>>Xem thêm)

TRÊN ĐƯỜNG VỀ VIỆT NAM 2014. -Hồng Châu-

Nhóm New York 5 khao Hồng Châu buổi ăn trưa để tiển Hồng Châu về Connecticut, Hồng Ngọc và Hồng Tuấn đưa Hồng Châu đến Phi Trường JFK ở New York để về Việt Nam chuẩn bị cho" cuộc đua Nhớ Về Mẹ" tổ chức ở Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

BẠN VÕ NGỌC THỬ GẶP GỠ BẠN BÈ.

Ngày 13/7/2014, bạn Võ Ngọc Thử lớp 12A3 NK71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, từ Mỹ về Vĩnh Long gặp gỡ bạn bè, chị Lê Thị Trinh mời tất cả bạn của trang web TPH71.com đến nhà chị dự tiệc và gặp bạn Ngọc Thử sau nhiều năm xa cách. Khoảng trên 40 bạn, 10 giờ đã có mặt đông đủ.   (>>>Xem thêm)

MỪNG BẠN KIM SIÊN HẾT BỆNH.

Bạn Kim Hoa mời các anh, các bạn đi ăn sáng để mừng bạn Kim Siên hoàn toàn hết bệnh trở về dáng đi như ngày xưa và được tự do vui chơi cùng bạn bè. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chúc bạn sống vui sống khỏe, kể từ đây trang nhà sẽ có một đầu bếp giỏi Kim Siên, phụ trách vấn đề tiệc tùng cho trang cũng như cho các bạn nếu ai cần.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ KHÁNH THÀNH CÁC CÂY CẦU Ở VÙNG QUÊ.

Hôm nay ngày 12/7/2014 chị Út Điểu( giám đốc trung tâm phục hồi chức năng TP Vĩnh Long), chị Trinh, Vĩnh và anh Thông( đại diện hội từ thiện" Vòng tay yêu thương")cùng nhau đi dự lễ khánh thành các cây cầu nông thôn mà hội cùng với nhân dân địa phương đóng góp.Hội từ thiện" Vòng tay yêu thương" ở TP Hồ Chí Minh thường kết hợp với địa phương để cùng làm từ thiện, cũng như kết hợp với chị Lê Thị Trinh...   (>>>Xem thêm)

THƠ MỜI. -Ban biên tập trang web TPH71-

Ban biên tập trang web TPH71.com thân mời tất cả bạn bè thân hữu gần xa, các anh chị em cộng tác viên và các em...Ngày chủ nhật 13/7/2014 lúc 10 giờ, đến nhà chị Lê Thị Trinh để họp mặt bạn bè và gặp gỡ vợ chồng bạn Võ Ngọc Thử - Thúy Mai CHS TPH71 lớp 12B3 NK71 từ Mỹ về...   (>>>Xem thêm)

DU LỊCH PHAN THIẾT, CHUYẾN VỀ VĨNH LONG.

Trên đường từ Phan thiết về Vĩnh Long, 8 giờ 30 đoàn ghé điểm du lịch Hòn Đá Nhẩy ở xã La Gi, Bình Thuận. 9 giờ 30 đoàn đến Mũi Kê Gà, xã Kê Gà, vào ngày chủ nhật nên khách du lịch rất đông, vì gấp về Vĩnh Long nên chúng tôi chỉ tham quan sơ qua thôi, chỉ có vợ chồng trẻ Thịnh và Ngọc Anh đã lẹ làng đi lên Mũi Kê Gà. Đoàn tiếp tục lên đường...   (>>>Xem thêm)

CẢM TẠ. -Bạn Nguyễn Tấn Giỏi-

Bạn Nguyễn Tấn Giỏi rất cảm động trước tình cảm các bạn dành cho, đã nhín thời gian quý báu đến chia buồn cùng bạn Tấn Giỏi và tang quyến. Bạn gửi thư cảm tạ nhờ trang web TPH71 đăng dùm.   (>>>Xem thêm)

NHÓM TPH71 DỰ ĐÁM TANG ÔNG NGUYỄN VĂN VUI.

Cùng nhau hẹn lúc 17 giờ ngày 1/7/2014, chúng tôi gồm: Chị Trinh, Thành, Hồng Hoa, Vĩnh, anh Lộc, Tấn Trên, Cường, Ẩn( chồng của Liên Anh)lên nhà ba mẹ của bạn Tấn Giỏi CHS TPH NK70 ở ấp Tân Nhơn, xã Tân Hạnh, tỉnh Vĩnh Long, để dự đám tang ba của bạn là bác Nguyễn Văn Vui. Chúng tôi cầu nguyện cho hương linh bác siêu thoát, an vui nơi miền tiên cảnh.   (>>>Xem thêm)

NHÓM TPH71 DỰ LỄ HỘI VÍA NGÀI QUỐC CÔNG TỐNG PHƯỚC HIỆP.

Hôm nay Chủ nhật 29-6-2014 nhằm mùng 3 tháng 6 năm Giáp Ngọ . Theo lệ hàng năm, ngày lễ vía Tống Quốc Công, các bạn trong nhóm trang web Tống Phước Hiệp 71 đã đến dâng hương lên trang thờ ngài HỮU PHỦ QUỐC CÔNG TỐNG PHƯỚC HIỆP   (>>>Xem thêm)