Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000007
Số lượt truy cập
5837591

THÔNG BÁO. -Ban tổ chức-

Theo lệ hằng năm vào mùa hè, ban điều hành trang web TPH71.com tổ chức chuyến du lịch nhằm tạo sự thân thiện, gần gủi bên nhau cùng ăn ở vui chơi sinh hoạt như một đại gia đình. Năm nay khí trời oi bức...Ban điều hành đã thông qua và thống nhất việc tổ chức chuyến du lịch" HÀNH TRÌNH LÊN KHU NGHỈ DƯỠNG HẢI VIỆT Ở ĐỒI SỨ, THÀNH PHỐ PHAN THIẾT, TỈNH BÌNH THUẬN". Nay trân trọng thông báo cho tất cả các anh, chị, em CHS TPH, quý cộng tác viên và độc giả...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 6/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 6/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

TÌM BẠN. -Anh Lãng-

Anh Lãng đã gửi thư đến trang web TPH71.com nhờ tìm lại bạn cũ, chúng tôi sẽ liên hệ và trả lời với anh qua gmail về cách liên lạc với vợ chồng Hoa+Dũng.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 5/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 5/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN TRẦN HỮU QUANG.

Ngày 8/5/2016 lúc 11 giờ 30 bạn Trần Hữu Quang tổ chức lễ thành hôn cho con trai út TRẦN QUANG DŨNG sánh duyên cùng trưởng nữ TRẦN NGUYỄN THÚY HẰNG tiệc cưới chiêu đãi ở nhà hàng Thiên Tân đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long. Các bạn CHS TPH71, bà con dòng họ...bạn bè thân hữu gần xa tham dự đông đủ, buổi lễ cưới diễn ra trang trọng và đông vui...   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY HẢI VƯƠNG.

Cảm động trước tấm lòng trân quý và yêu kính thầy, anh Võ Phú Xuân mời người học trò thân thương của mình: Võ Văn Chín( Hải Vương), Mạnh Tiến cùng chị Trinh, Ngọc Thúy, Hồng Hoa, Vĩnh đến quán Tương Lai lúc 17 giờ ngày 4/5/2016 vừa nhâm nhi ly bia vừa hàn huyên tâm sự cho thỏa lòng xa cách bấy lâu nay, rồi mai đây mỗi người một nơi xa cách nghìn trùng.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT VỚI HẢI VƯƠNG( phần đầu)

Vào lúc 9 giờ ngày 2/5/2016, Thầy Võ Phú Xuân, các bạn nhóm 71, bạn cũ và bạn trên facebook của Hải Vương( BS Võ Văn Chín)đã có mặt đông đủ ở tầng 1 tàu nhà hàng Sông Tiền. Hôm nay có Thu Vàng từ thành phố Hồ Chí Minh về dự họp, có mặt đầu tiên là Thu Vàng, Hải Vương, vợ chồng Chùm Hương. Rồi lần lượt Vĩnh, Hồng Hoa, Phú Xuân+Trinh...Đặc biệt anh Phú Xuân được mời ngồi ghế danh dự là Thầy của Hải Vương, Mạnh Tiến và một số bạn cũ.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT VỚI HẢI VƯƠNG( phần cuối)

Mời các bạn xem tiếp...   (>>>Xem thêm)

THƯ MỜI.-Hải Vương-

Hải Vương từ Mỹ về Việt Nam, là tác giả của" Sớ Táo Quân" và" Chuyện Tình Một Bài Thơ" đã một thời làm sôi động trang nhà, nay có dịp về Vĩnh Long, bạn Hải Vương thân mời các anh chị em sinh hoạt trong trang TPH71 đến họp mặt tại nhà hàng Sông Tiền lúc 9 giờ ngày 2/5/2016. Sự góp mặt của quý vị sẽ đông vui và là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT GIAO LƯU.( phần đầu)

Thu Vàng từ Mỹ về nước gần một tuần, bạn có nhã ý mời các bạn và các cộng tác viên trang nhà nên kết hợp với ban điều hành tổ chức họp mặt giao lưu tại nhà hàng HƯƠNG SEN ở đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long lúc 10 giờ 30 ngày 21/4/2016...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 4/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 4/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

THƠ MỜI HỌP GIAO LƯU . -Thu Vàng-Ban điều hành trang web TPH71

Thông thường hằng năm Thu Vàng cộng tác viên trang web TPH71.com từ Mỹ về Việt Nam xuống Vĩnh Long giao lưu với các anh chị em thuộc trang nhà. Năm nay bạn kết hợp với ban điều hành thân mời các bạn đến nhà hàng HƯƠNG SEN ở đường Phạm Thái Bường,TP Vĩnh Long lúc 10 giờ 30 ngày thứ năm 21/4/2016. Sự có mặt của quý vị sẽ làm cho buổi họp đông vui, tình bạn bè thân lại càng thân hơn...   (>>>Xem thêm)

RỦ NHAU ĐI CÂU CÁ.

Mấy hôm nay khí trời oi bức nên chủ nhật 10/4/2016, chị Trinh rủ Hồng Hoa, Kim Siên, Vĩnh đi câu cá. Hẹn nhau lúc 6 giờ 30 Hồng Hoa đến nhà Vĩnh, chị Trinh ghé chở đi qua nhà Kim Siên cùng nhau đi xuống Chợ Lách đến ao cá của chị Trinh xã Sơn Châu, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Lên xe là chúng tôi thấy vui rồi! ai cũng nói cười...   (>>>Xem thêm)