Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000017
Số lượt truy cập
3588251

THÔNG BÁO KHẨN về việc tiếp đón quý thầy cô.

Như đã đưa tin, chiều thứ năm ngày 18/12/2014 quý thầy cô Thầy Thân, cô Lý, thầy Tương, thầy Chương...sẽ về nghỉ ở khách sạn Cữu Long để sáng thứ sáu ngày 19/12.2014, lúc 6 giờ 15 tham dự du lịch sinh thái Vĩnh Long... cùng với những học trò thân yêu những năm trước năm 1971 và các bạn sinh hoạt chung trang web TPH71.com. ban điều hành trang web TPH71.com xin thông báo...   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TPH71 ĐÓN TIẾP THẦY NGUYỄN ĐỨC THÂN VÀ CÔ PHẠM THỊ MINH LÝ.

Thầy Nguyễn Đức Thân và cô Phạm Thị Minh Lý là cựu giáo sư trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, nay thầy cô về nước và sẽ về Vĩnh Long thăm trường Lưu Văn Liệt, gặp gỡ các CHS TPH. Trang web TPH71.com rất hân hạnh và vui mừng tiếp đón quý thầy cô, mong các bạn tham dự đông vui.   (>>>Xem thêm)

VIẾT TIẾP TRUYỆN" MỘT CÂU ĐÙA" của tác giả Kim Lập.

Sau khi đọc truyện" Một câu đùa" của tác giả Thái Thị Kim Lập, bạn Kim Hương đề nghị viết tiếp truyện để thấy rằng mỗi người mỗi vẻ tùy theo cảm hứng sáng tác. Ban Biên Tập trang web TPH71.com thân mời tất cả các bạn, cộng tác viên tích cực tham cho đông vui, làm cho trang nhà ngày càng phong phú hơn, vững mạnh hơn. Xin thành thật cám ơn.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 12/2014.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 12/2014 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Thông báo tin mừng. -Anh Bùi Văn Sáu-

Như đã thông tin từ lâu thầy Nguyễn Bá Tường hiệu trưởng trường THPT Lưu Văn Liệt Vĩnh Long nhờ trang TPH71.com tìm giúp ảnh của các thầy hiệu trưởng còn thiếu trong bộ ảnh để ở phòng truyền thống của trường. Nay anh Bùi Văn Sáu đã tìm được thầy hiệu trưởng Lý Chánh Đức.   (>>>Xem thêm)

LỄ TRI ÂN THẦY CÔ ngày 23/11/2014. PHẦN 2. -Ảnh: Bạch Tuyết và Vĩnh-

Vì nhiều hình nên Vĩnh sẽ đăng chia làm 3 phần, phần 2 là phần chính của buổi lễ mời các bạn cùng xem.   (>>>Xem thêm)

LỄ TRI ÂN THẦY CÔ ngày 23/11/2014. PHẦN 1.-Ảnh: Bạch Tuyết và Vĩnh-

Như đã thông báo, tất cả đã chuẩn bị sẳn sàng, ngày 23/11/2014 từ các nơi, Quý Thầy Cô, anh chị các niên khóa và cộng tác viên về dự lễ Tri Ân Thầy Cô. Ngay từ sáng lúc 8 giờ các anh chị đã đến để cùng nhau thăm lại trường, được thầy Hiệu Trưởng trường giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi cho buổi lễ diễn ra tốt đẹp.   (>>>Xem thêm)

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN THẦY CÔ NĂM 2014.

Theo lệ thường hằng năm nhóm CHS Tống Phước Hiệp niên khoá 1970-1971 tổ chức lễ tri ân thầy cô, nhân dịp nầy các bạn trở về trường gặp lại thầy cô và bạn bè để nhớ lại kỷ niệm thời học trò. Thân mời các bạn hữu gần xa đến tham dự. Sự có mặt của quý bạn làm cho buổi lễ thêm phần long trọng và đông vui.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 11/2014.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 10/2014 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

BÀN BẠC MỘT SỐ VIỆC VỀ LỄ TRI ÂN THẦY CÔ.

Sau khi thống nhất được ngày giờ làm lễ Tri Ân Thầy Cô, hôm nay lúc 18 giờ 30 chúng tôi tới quán cafe Phúc Thuận vừa uống nước vừa bàn bạc, phân công cụ thể, thông qua danh sách mời thầy cô, mua quà, lấy thiệp mời, dự trù số bàn tiệc...để chuẩn bị khâu đón tiếp, mời Mai Ngân làm người dẫn chương trình...   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT CỰU GIÁO SINH TRƯỜNG SƯ PHẠM VĨNH LONG.

Như đã thông báo từ năm trước, năm nay lúc 9 giờ ngày 9/11/2014 trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long tổ chức họp mặt cựu giáo sinh trường Sư Phạm Vĩnh Long. Ngay từ 7 giờ 30 các bạn khắp nơi trở về trường CĐSP VL rất đông, từng nhóm tụm năm tụm bảy, tay bắt mặt mừng vui vẻ nói cười huyên thuyên làm cả hành lang và phòng họp ồn ào náo nhiệt, tưng bừng của ngày hội, có những anh khóa 1,2 già đầu tóc bạc phơ, hơn 73 tuổi rồi còn gì! Các cựu giáo sinh về dự khá đông đủ từ khóa 1 đến khóa 13 và cả sau 75, năm nay số người dự tăng hơn năm rồi.   (>>>Xem thêm)

ĐẠI LỄ ĐẠI GIỚI ĐÀN TẠI VĨNH LONG. -Anh Vương Văn Huệ-

Hôm nay ngày 7 tháng Mười Một- nhầm Rằm tháng Chín (nhuần) năm Giáp Ngọ, GH PG Tỉnh Vĩnh Long, Tổ chức Đai Lễ Đại Giới Đàn Tại Chùa Giác Thiên. Đây là Đại lễ lớn nhất của PGVN , tổ chức 4 năm / một lần : Nhằm quy tựu Các Tăng Ni trên Toàn Quốc, về trao đổi học tập(VVH) .   (>>>Xem thêm)

TRÒ CHƠI SÁNG TÁC VIẾT TIẾP HỒI KẾT TRUYỆN

Được sự thống nhất của Công Tử Miệt Vườn và Ban Biên Tập trang web TPH71.com thân mời tất cả các bạn và quý độc giả gần xa tham gia trò chơi sáng tác viết tiếp hồi kết truyện" Đò xưa, bến cũ, giọt sầu... rơi nhanh!". Mong quý vị nhiệt tình ủng hộ để trang nhà ngày một đông vui và phong phú hơn.   (>>>Xem thêm)