Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000032
Số lượt truy cập
4629963

GIAO LƯU CÙNG CÁC BẠN VÀ CÁC NHÀ THƠ.

Cùng hẹn nhau lúc 16 giờ ngày 3/10/2015, nhưng ngay từ sáng mưa to rồi mưa nhỏ rồi lại mưa to, tưởng đâu phải hủy cuộc hẹn. Đến 13 giờ 30 thì trời tạnh mưa, bầu trời nắng nhẹ, gió mát dìu dịu thật lý tưởng cho những anh chị ở xa lên thị xã Vĩnh Long. Các anh: Thanh Thanh, Kế Ngôi, Tùng Châu, Xuyên, Phước Hải, Việt Trí từ Long Hồ ra. Anh Nguyên Anh từ Chợ Lách lên. Kim Siên, chị Bảy từ phường 1 vào quán Cà Phê.Com ở đường Phạm Thái Bường uống nước, giao lưu về văn thơ, hàn huyên tâm sự...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 10/2015.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2015 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

THAM QUAN CẦU CỔ CHIÊN.

Với sự háo hức cùng nỗi vui mừng cho người dân tỉnh Trà Vinh" cầu Cổ Chiên đã nối hai bờ vui", tạo sự lưu thông thuận tiện cho người dân nói chung, người dân hai tỉnh Bến Tre và Trà Vinh nói riêng, từ nay đi lại dễ dàng khỏi phải qua phà chờ đợi...Chúng tôi ao ước được ngắm cầu mới nên chủ nhật vừa rồi chị Trinh, anh Xuân, Bạch Tuyết, Hồng Hoa và Vĩnh rủ nhau tham quan cầu Cổ Chiên. Đứng trên cầu gió mát rượi, thụ hưởng bầu không khí trong lành sau mấy ngày nắng nóng ở thị xã.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 9/2015.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2015 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY VỚI CHỊ LIỄU.

Sau một thời gian sống vui vẻ cùng bà con và bạn bè, chỉ còn vài hôm nữa chị Liễu trở về Mỹ nên sáng nay ngày 19/9/2015 lúc 7 giờ 30 chị nhín chút thời gian quý báu mời các bạn nhóm 71 đến tàu du lịch Sài Gòn ăn sáng, uống cà phê cùng nhau tâm tình và chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của chị khi ở Vĩnh Long. Sau đó chị Liễu và Vĩnh về uống nước ở quán cà phê.com đường Phạm Thái Bường, hai chị em tiếp tục ngồi bên nhau rồi rủ Giảng đến chơi. Bạn bè thân hữu trang web TPH71 chúc an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, tài lộc dồi dào. Chúc chị thượng lộ bính an, hẹn một ngày không xa sẽ gặp lại.   (>>>Xem thêm)

TIỆC CHIA TAY BẠN MINH TÂM. -Ảnh: Hồng Hoa-

Hôm nay lúc 17 giờ ngày 17/9/2015, Bạch Tuyết mời các bạn đến nhà đãi tiệc chia tay Minh Tâm ngày mai trở về Úc sau một thời gian vui vẻ bên bạn bè thân thương và hẹn ngày một ngày không xa sẽ trở về Việt Nam. Mặc dù là tiệc chia tay nhưng ai cũng vui vẻ cùng ăn cùng chuyện trò thân mật với nhau. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc Minh Tâm vạn sự cát tường, thượng lộ bình an, hẹn ngày tái ngộ.   (>>>Xem thêm)

CÙNG NHAU ĐI AO CÁ...

Ngày 11/9/2015 lúc 8 giờ anh Xuân, chị Trinh, chị Liễu và Vĩnh cùng nhau đi về vùng quê sông nước, xuống ao cá của chị Trinh ở Cồn Sơn, xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Chủ yếu là mời chị Liễu đi một ngày thư giãn, vui vẻ, thoải mái chuyện trò cởi mở với nhau...tạo niềm vui, ấm áp nghĩa tình...trong những ngày ở quê hương Vĩnh Long. Rất mong ghi lại một nét kỷ niệm nhỏ khi chị trở về Mỹ.   (>>>Xem thêm)

MỜI BẠN ĐẾN NHÀ.

Còn khoảng hơn một tuần bạn Minh Tâm và con gái trở về Úc. Chị Trinh mời các bạn: Hồng Hoa, Vĩnh, Khiêm, Hòa, Bạch Tuyết, Ngọc Đào, Minh Tâm, Di( con gái bạn Minh Tâm) lúc 17 giờ ngày 8/9/2015 đến nhà chị ăn bánh xèo...Sau khi mọi người hỏi thăm nhau về nhiều vấn đề...cùng nhau chuyện trò rôm rả, có bao nhiêu người đó mà ồn ào náo nhiệt như thể đông người vậy.   (>>>Xem thêm)

Bạn Minh Tâm đã về Vĩnh Long. -Ảnh: Hồng Hoa-

Giữ lời hẹn, Minh Tâm CHS TPH nk79 ở Úc hôm nay đã có mặt ở Vĩnh Long, lúc 19 giờ ngày 3/9/2015 cùng các bạn và các anh chị nhóm 71 uống nước ở quán cà phê Phúc Thuận đường Phạm Thái Bường, chuyện trò sau gần 1 năm xa cách. Ai cũng cười nói vui vẻ bên nhau, nhất là Minh Tâm cười rất tươi...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 8/2015.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 8/2015 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Lễ VU LAN.

Ngày rằm tháng bảy năm nay lễ Vu Lan được tổ chức khắp các chùa, ngay từ tối 14 phật tử các nơi về chùa đọc kinh Vu Lan nhớ mẹ. Ban biên tập chúc mừng những bạn diễm phúc còn MẸ hãy yêu thương, chăm sóc, luôn làm cho cha mẹ vui lòng. Chia buồn cùng những bạn mất MẸ hãy dành một phút thiêng liêng nhất để tưởng nhớ đến mẹ và công lao to lớn của người.   (>>>Xem thêm)

SINH NHẬT MAI NGÂN.

Chỗ thâm tình, đồng nghiệp ngày xưa, hôm nay ngày 19/8/2015 lúc 19 giờ chị Trinh tổ chức mừng sinh nhật Mai Ngân người bạn thân quý tại quán cà phê Phúc Thuận ở đường Phạm Thái Bường TP Vĩnh Long. Tiệc cà phê bánh trái gọn nhẹ nhưng tất cả các bạn đến dự cùng hát cùng chúc mừng sinh nhật Mai Ngân...   (>>>Xem thêm)

LỜI THANH MINH.-Nguyên Anh-

Nghe các bạn bảo đã kết bạn với anh Nguyên Anh trên facebook, bản thân anh không có facabook, chắc có sự nhầm lẫn nên anh gửi lời nhờ trang web TPH71.com thanh minh cho các bạn rõ. Mời các bạn cùng xem...   (>>>Xem thêm)