Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000074
Số lượt truy cập
7124734
Welcome to tongphuochiep71.com
Thứ tư, 18/11/2009, 12:12:19 GMT+7

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 GIAO LƯU VỚI KHÓA ĐÀN ANH( Phần cuối).

Mời các bạn xem tiếp...phần phát biểu của các anh chị CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long và tiệc liên hoan...   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 GIAO LƯU VỚI KHÓA ĐÀN ANH( Phần 2).

Mời các bạn xem tiếp...phần nghi lễ buổi họp và lời giáo huấn của quý thầy cô.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 1/2018.  2018-01-13 09:04:06
BẠN NGÀY XƯA.  2018-01-06 08:26:22

DỰ TIỆC TẤT NIÊN CỦA CÔNG TY TNHH 1 TV CBTP XK VẠN ĐỨC TIỀN GIANG.

Được chị Trinh mời đi dự lễ tổng kết cuối năm của CT TNHH 1 thành viên Vạn Đức, đây là công ty của anh Lê Việt Tiến CHS trường Tống Phước Hiệp và cũng là anh của chị Trinh lúc 15 giờ ngày 12/1/2018 chúng tôi lên xe đi Tiền Giang. Đến nơi vừa đúng giờ vào họp, khác xa với cách đây vài năm Vạn Đức được xây dựng thêm nhà máy, phòng họp...qui mô lớn, khang trang, xanh sạch đẹp điều nầy chứng tỏ một công ty" ăn nên làm ra" phát triển mạnh mẽ và bền vững. Bạn bè trang web Tongphuochiep71.com chúc anh Việt Tiến + chị Lệ Khanh luôn an vui, mạnh khỏe, hạnh phúc làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào. Công ty Vạn Đức làm ăn thuận lợi phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: ÔNG TẠ TẤN MỚI QUA ĐỜI.

Được tin thân phụ của bạn Tạ Tấn Trên lớp 12B3 nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long là ông Tạ Tấn Mới từ trần lúc 5 giờ 18 phút ngày 9/1/2018 tại Australia( 1 giờ 18 phút sáng ngày 23/11 năm Đinh Dậu), hưởng thọ 94 tuổi. Linh cửu được bảo quản tại nhà quàn Kingston Funeral Australia và sẽ di chuyển về Việt Nam lúc 7 giờ ngày 17/1/2018 đến Vĩnh Long, xuống Vũng Liêm chôn cất tại quê nhà. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng bạn và tang quyến, nguyện cầu anh linh bác trai siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 DỰ ĐÁM TANG.

Lúc 11 giờ đại diện nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp 71 đến dự đám tang ông Dương Văn Tòng là thân phụ của bạn Dương Phước Lộc lớp 12B3 nk71 CHS Trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long ở ấp Vĩnh Bình, xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu thành thật chia buồn cùng bạn Phước Lộc và gia quyến, nguyện cầu hương linh bác Tòng siêu thoát tiêu diêu nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

GẶP MẶT ĐẦU NĂM.  2018-01-06 06:31:31

VỀ MIỀN TÂY( tiếp theo). -Người Long Hồ-

Vùng đồng bằng châu thổ sông Cửu Long đã hình thành từ lâu, nhưng con người mới xuất hiện khoảng 4000 năm nay mà thôi. Từ sau thế kỷ thứ 5, vùng đất phía Nam Trung bộ đến cực Nam qua bao thời kỳ thay ngôi đổi chủ của các vương quốc Chiêm Thành, Bà Lợi, Thủy Chân Lạp, Chân Lạp, Phù Nam, cuối cùng vùng đất từ Đồng Nai, Bà Rịa đến cực Nam tổ quốc thuộc về cuộc trường chinh mở cõi của thời Nguyễn sơ. Đến thời Minh Mạng, có sự cải cách, đổi Phiên Trấn thành tỉnh. Nam kỳ lục tỉnh có từ ấy. Chúng ta vừa qua đã theo chân tác giả Long Hồ du khảo 3 tỉnh miền Đông, bây giờ hãy cùng nhau xem lại những biến động lịch sử cùng quá trình thành lập và an dân 3 tỉnh miền Tây suốt thời kỳ Nguyễn sơ đến nay.   (>>>Xem thêm)

Tham luận. -Nguyên Anh-  2017-11-30 08:50:15

Chết vì ung thư gấp 9 lần tai nạn giao thông tại Việt Nam. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Mỗi năm Việt Nam ghi nhận thêm 126.000 trường hợp ung thư và trên 94.000 người tử vong do ung thư. Tỉ lệ tử vong do bệnh ung thư cao gấp 9 lần số người chết do tai nạn giao thông.(st)   (>>>Xem thêm)

MÙA ĐÔNG SẼ TÀN. -Thiện Hải-

Mùa đông về vẫn lạnh giá buốt như xưa từ hàng cây, mái nhà, cửa sổ...đều mang hơi lạnh làm anh càng nhớ em nhiều hơn, mong em về. Nếu em trở lại thì mùa đông sẽ tàn, tuyết sẽ tan và lòng anh ấm áp...anh sẽ chờ em!!!   (>>>Xem thêm)

GẶP EM. -Phạm Tương Như-  2017-12-31 09:59:11