Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000078
Số lượt truy cập
14405506
Lê Thị Trinh quy y tam bảo
Ngày đăng: 2010-06-22 05:28:08

Quy y Phật , chị Trinh (người thứ 3 từ trái) - Thầy Đắc Pháp - anh Ba Xuân

Ngày 21/6, chị Lê Thị Trinh cùng phu quân đã đến chùa Sơn Thắng, xã Long Đức, huyện Long Hồ , Vĩnh Long mở trai đàn , cúng dường chư tăng. Tại đây anh chị Xuân Trinh đã nghe Hòa Thượng Thích Đắc Pháp chỉ cho cách tu tập thế nào là chánh pháp, tại sao phải quy y tam bảo. Sau khi nghe thuyết, chị Trinh đã bắt đầu tu tập và khuyến khích người thân tu tập. Chị khuyên các bạn rằng thế gian vạn vật đều vô thường, hãy sớm tu mau, kẻo trể. Giờ này ai mà còn sân si, hờn giận bạn bè chỉ đề chuốc lấy phiền nảo, sống ở thế gian cũng khổ nặng, nói chi đến chuyện giải thoát.
                                                                                                      Tin LM. ảnh Hồng Hoa 11B2 (NK70)
Quy y Pháp , cùng đồng đạo nghe pháp
 
 
quy y tăng - Không dựa vào sư coi chừng rớt hố.
hành thiền
 
 
 
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn