Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000088
Số lượt truy cập
14406080
Bánh xèo Ba Ngói ngon nhưng gây buồn ngủ
Ngày đăng: 2010-06-19 07:57:35

Kỳ Hồng trực tiếp tường thuật buổi ăn bánh xèo

Ngày 16/5, sau khi đi chơi tết nửa năm ở Chợ Lách về , anh Lê Kỳ Hồng (12B1.NK71) khiếu nại vì qua trể nên chưa thưởng thức được món ốc gạo và hến cuốn bánh tráng, như vậy chưa hưởng trọn vẹn tết mùng 5. Thấy vậy chị Út Hà liền dẫn vô quán Ba Ngói, một thương hiệu bánh xèo ốc gạo nổi tiếng của xứ trái cây. Sau khi dùng thử đợt 1, Kỳ Hồng lấy điện thoại gọi về Cần Thơ diễn tả cho bà xã nghe về cái ngon của bánh, còn Ngọc Thúy cũng gọi điện về Vĩnh Long kêu “phu quân” qua gắp để thưởng thức. Thế nhưng, mỗi người dùng đến cái thứ 3 thì trong đoàn có người lim dim ngủ. Thế là , một cuộc tranh luận cho rằng bánh xèo ngon là vì trong bột có pha chất gây nghiện (?), nên ăn là ghiền.
                                                                                     Tin ảnh Nguyễn Thị Châu, 12A 3 (NK 71)

Ngọc Thúy kêu phu quân tới ăn

Ngủ vẫn còn cầm bánh

Tranh luận chất gì làm bánh xèo ngon

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn