Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000071
Số lượt truy cập
14405906
Lê Thị Trinh đạt kỷ lục tại hội chợ cây giống
Ngày đăng: 2010-06-17 12:56:23

Thúy và Tùng Thanh đi mua cây giống

Ngày 16/6, sau khi dự thi lể ốc gạo tại xã Vĩnh Bình, chị Lê Thị Trinh(12A3,NK71) đã hướng dẫn các bạn đi tham quan hội chợ trái cây an toàn và cây giống tại thị trấn Chợ Lách. Trong lúc đi dạo hội chợ do chen lấn trong dòng người đông đúc nên con dế (ĐTDĐ) của LM sinh nhiệt, tắt thở, khiến mọi người đi lạc nhưng không sao liên hệ được. Trần Ngọc Thúy đi hội chợ đã lựa được cây giống loại tốt cho Trương Tùng Thanh đem về Vĩnh Long trồng trên đất nhà mới. Còn LM phải mất hết 19.000 đồng để thay sim-card , nhưng số điện thoại trong máy của anh đã mất hết một nửa. Vòng quanh hội chợ Kim Siên và Nguyễn Thị Châu thấy gánh trái cây nặng 200 ký của người đàn bà khổng lồ nên liền kê vai thử , nhưng không nhắc lên nổi dù chỉ 1 cm. Thế nhưng, Lê Thị Trinh kê vai vào là đứng thẳng người lên , vẫn thấy nhẹ tênh – lòng vẫn tự hào. Đến lúc này cả bọn mới biết được sức mạnh thần kỳ của chị (không tin nhìn qua ảnh xem)

Vén tóc, đứng lên nhưng chẳng nổi

Kim Siên thử sức thấy còn sung

Ba Trinh mạnh mẽ chưa từng thấy

lãnh giải thưởng tại hội chợ

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn