Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000085
Số lượt truy cập
14405680
Sáng tác ảnh theo kiểu Trạng Quỳnh
Ngày đăng: 2010-06-14 01:26:35

Khu này thuộc hạng 4 sao , giá 85USD/ngày

Ngày 11/6, Lương Minh 12 B3, NK71 từ Sài Gòn khởi hành lúc 6.30 giờ đi Ninh Thuận, xe ghé Biên Hoà ăn sáng, sau đó đến Phan Rang lúc 16g. Trên đường đi có ghé 2điểm Long Khánh và Cà Ná nghi giải lao, điểm đến là khu du lịch Resort Đen Giòn, một khu du lịch 4 sao cách Trung tâm thành phố Phan Rang 6 km. Chuyến đi sáng tác ảnh này được ban tổ chức ra đề là “khoảnh khắc Đen Giòn”, thí sinh có thể ở đây 1 ngày để tìm góc đẹp ghi nhận, nếu ảnh được xem là khá sẽ được giải thưởng. Hạng nhất 5 triệu đồng và các giải khác sẽ thấp hơn. Là một người không biết chụp ảnh, LM cũng tham gia cho có tụ. Vừa đến nơi sau khi đưa hành lý vào phòng, lập tức LM đi một vòng resort chụp nhanh chóng 10 bức ảnh, trong vòng 20 phút, sau đó chọn lại 4 tấm để dự thi và nhanh chóng thuê xe máy đi chợ Phan Rang chơi vì đó là cái thú của chàng. Đây là lối sáng tác của Trạng Quỳnh dùng 10 đầu ngón tay nhúng và lọ mực sau đó kéo lê 10 ngón lên tờ giấy trắng và cho là đã vẽ 10 con giun đất.

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn