Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000075
Số lượt truy cập
14405957
Lương Nguyệt Hồng mở lớp dạy Yoga
Ngày đăng: 2010-05-07 04:32:32

Đọc cảm tưởng trong ngày lễ tốt nghiệp HLV tại Sài gòn

Ngày 6/5, tin từ Vĩnh Long cho biết, chị Lương Nguyệt Hồng , cựu HS lớp 12C (NK 1977) sau nhiều năm luyện tập Yoga và thi tốt nghiệp Huấn luyện viên tại thành phố Hồ Chí Minh, sẽ mở lớp huấn luyện Yoga vào ngày 1/6/2010 tại Nhà Văn Hóa Tp.Vĩnh Long, số 60 đường 30/4, phường 1, TP. Vĩnh Long (Miểu Quốc Công). Khởi đầu , chị khai giảng 3 lớp: 2 lớp sáng và 1 lớp chiều vào các ngày từ thứ tư đến chủ nhật. Theo huấn luyện viên Nguyệt Hồng thì luyện Yoga có tác dụng tốt cho cơ thể, phục hồi sức khỏe, mang lại sự thoải mái trong tâm hồn. Được biết, các lớp học này đã được nhiều bạn học cùng khóa Tống Phước Hiệp tại Vĩnh Long ủng hộ.
Liên hệ Lương Nguyệt Hồng 0908.829361
 
 
 
Biểu diễn tại TPHCM
Cùng với con trai bàn kế hoạch khai giảng lớp
 
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Kính gửi Cô Hồng,

Cô có ý định mở thêm chi nhánh ở Cần Thơ không? Con đang muốn mở 1 chổ dạy yoga nhưng không có gv hướng dẫn. Cô cháu mình hợp tác được không? Cô có thể liên An Bình qua mail tranleanbinh@gmail.com hoặc dd 0903315515. Cảm ơn Cô.

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn