Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000097
Số lượt truy cập
14406158
Quan giám tài vinh quy bái tổ (tập 3)
Ngày đăng: 2010-05-06 10:29:42

 

 

Cả Cần -Xuân Hương- Thúy- Thành- Thủy- Siên - Si
 
 
Chuyện Quan Giám tài (giám đốc tài chính) Trương Thanh Thủy về Vĩnh Long như đã đưa tin, lẽ ra đã đủ, nhưng bà con ở 3 làng Long Thanh, Thủy Thuận, Tân Ngãi thấy chưa thỏa đáng vì bà con trong Tổng đã chiêu đãi vị nữ quan này đã ba ngày đêm, từ 30/4 đến 2/5 tức từ 17 tháng ba đến 19 tháng ba, năm Canh dần mới kết thúc.
Theo chị Trần Thị Siên cho biết, không chỉ có nhân dân làng Long Thanh mà đến Hương quan làng Thủy Thuận là ngài Hồ Văn Vàng cũng không ngại đường xa đến nơi để diện kiến. Sau đó, nhân dân làng Tân Ngãi thỉnh quan giám tài về khu du lịch Trường An tiếp tục khoản đãi, đến giờ Thân mới mãn tiệc. Họ đưa tiễn quan giám tài đến chân cầu Mỹ Thuận mới quay về nhà.
 

                                                                          Xuân Hương- Si- Thủy - Thành- Siên- Cần- Thúy

Sao chỗ nào cũng có ông hết vậy ?

Bình Luận:

Trở về với gia đình sau cuộc hội ngộ với bạn bè xa cách gần 40 năm. Đến giờ này tôi vẫn còn xúc động. Xin cảm ơn trang tongphuochiep71.com đã làm " nhịp cầu nối những bờ vui". Xin cảm ơn những người thân của các bạn tôi đã tạo mọi điều kiện để các bạn dành riêng cho tôi trong 3 ngày đoàn tụ vui vẽ, hạnh phúc trọn vẹn.
                                                                                     Trương Thanh Thuỷ

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn