Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000077
Số lượt truy cập
14405417
Nguyễn Thị Thanh Toàn tìm bạn Lê Thị Xuân
Ngày đăng: 2010-04-29 01:19:16

 

Ngày 28/4, Nguyễn Thị Thanh Toàn, lớp 12D3 (NK 78) đã gửi thư nhờ trang nhà giúp tìm bạn cũ là Lê Thị Xuân. TPH 71 xin đăng toàn văn của Thanh Toàn.
 
Anh Lương Minh,
Em ten Nguyen Thi Thanh -Toan (hau boi cua cac anh chi). Em muon  lien lac voi anh Le Ky Hong de tim ban hoc, do la em gai cua anh Ky Hong, ten la Le Thi Xuan.
Anh co the giup em chuyen loi nhan nay cho anh Ky Hong dum em.  Va em cung mong lien lac duoc voi cac ban o Viet Nam cung nhu o nuoc ngoai.
Nguyen Thi Thanh -Toan 12D3 (NK 1978)
  Lê kỳ Hồng , người đẹp trai ngồi hàng thứ 2 từ trái qua
 
Anh Ky Hong ,
    Moi duoc co em ho(Le Thanh Thuy) cho biet web Tong Phuoc Hiep71.com, cho nen em len mang doc va thay duoc ten cua anh, mung qua . Bay gio viet email nay gui nho anh Minh chuyen cho anh. Em la Thanh -Toan ban cua Xuan hoc lop 8/6 nam 1974, truoc khi gia dinh anh don ve Can Tho.Tu do den nay tui em da mat lien lac. Nhung luc nao em cung mong tim lai duoc Xuan. Xin anh giup em lien lac voi Xuan.
    Chuc anh va gia dinh luon vui manh, cho em gui loi tham 2 bac, chi Hue, Huong va Mai, con cau em ut xin loi em quen mat ten roi. 
                                      Email cua em **thanhtoan777@yahoo.com**
                                                                              Thanh-Toan
 

Lê Kỳ Hồng , người mặc áo sọc ngang thứ 10 (giữa hàng)
 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn