Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000087
Số lượt truy cập
14406094
Lương Minh đi xem Festival trái cây tại Tiền giang
Ngày đăng: 2010-04-30 11:20:43

      

                  
Lương Minh đi xem Festival trái cây tại Tiền giang
So với các lễ hội khác tại các tỉnh Hậu Giang, Bình Phước , Bến Tre thì lần này Tiền Giang đã tổ chức được quy mô hơn với 650 gian hàng trưng bày, mua bán trái cây, phân bón , cây giống. Nếu như, các Festival trước đây chỉ có doanh nghiệp tham gia các gian hàng, thì kỳ này Festival trái cây có thêm các gian hàng của nông dân, của chủ vựa trái cây, các HTX ở các vùng quê. Đặc biệt là sự tham gia của nhiều nhà vườn trong tỉnh Vĩnh Long và Chợ lách (Bến Tre).
Ban tổ chức Festival Trái cây Việt Nam cho biết có hơn 2.000 tấn trái cây các loại tham gia phục vụ cho Festival, với hơn 20 loại trái cây khác nhau từ 20 tỉnh, thành được trưng bày, giới thiệu tại hội chợ lần này như vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang), quýt (Hà Nội), thanh long Hoàng Hậu (Bình Thuận) đến các loại trái cây đặc sản của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như ổi không hạt, mận An Phước, sầu riêng Ngũ Hiệp... Ngoài ra, nhiều loại trái cây Việt Nam có hương vị ngon, chất lượng tốt, được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng như xoài cát Hòa Lộc, bưởi da xanh, bưởi Năm Roi... cũng được tôn vinh
 
Ngoài khu trưng bày tại đường Hùng Vương, TP Mỹ Tho, festival còn  với có các  hoạt động như lễ hội chợ nổi Cái Bè, lễ hội trái cây Satra – Hòa Khánh, lễ hội ẩm thực và giao lưu nghệ thuật 3 miền,... Bên cạnh đó còn diễn ra các hội thảo “Trái cây Việt Nam – Cơ hội và thách thức” với sự tham gia của các chuyên gia trong nước và quốc tế; hội thảo “Vườn cây ăn trái – Gắn với phát triển du lịch sinh thái miệt vườn” và hội thảo “Liên kết 4 nhà – Giải pháp cơ bản để nâng cao giá trị trái cây Việt Nam”.
Nghệ thuật tạo hình bằng trái cây, trước đây thường thấy tại các đám cưới vùng quê, nay tập trung tại đây với nhiều mô hình đặc sắc và lạ. Nhà vườn bán cây giống cũng đã có bước tiến khá dài. Họ đã tiếp thị bằng cách in tờ bướm đầy đủ hình ảnh, có cả danh thiếp phát cho khách hàng. Chụp hình trái ngon, lồng cả địa chỉ
Bơ Daklak vô thùng có thương hiệu
khu cây giống
 
Vườn thanh long trên đại lộ Hùng Vương
khách chụp hình vườn cây làm dãy phân cách
Đông người như ...thế đó!
rồng trái cây cử động, tòa tháp  ... xoay
Rồng Vĩnh Long bất động
Tha hương ngộ cố tri (gặp đồng hương Chợ lách)

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn