Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000115
Số lượt truy cập
14406257
Rút ngắn đường tu
Ngày đăng: 2010-04-21 09:19:52

                                               Rút ngắn đường tu
Ngày 16/4, Nguyễn Ngọc Thúy, lớp 11A 6 (NK70) đã đi nhận hộ chiếu, chuẩn bị đi Thái Lan. Theo tâm tình của chị thì từ lâu Chị có ăn chay , đi chùa thường xuyên, nhờ vậy “ngộ” ra rằng tu hành theo phương thức cũ lâu về cõi Phật, nay lấy hộ chiếu đi Thái Lan rút ngắn cự ly về Ấn Độ được nửa đường. Có người đề nghị nên mua vé đi thẳng đến Ấn Độ vào chùa quy y sẽ nhanh hơn 90% đoạn đường về Ca-Tì-La-Vệ (xứ của Phật Thích Ca).
                                                                     tin Hồ Minh, đệ tứ  9 (NK 1967)

Độ ngọ chay phải uống la de chay

Thành tâm, không nghỉ gì đến dĩa trái cây bên dưới

Ngày 20/4, chị Thu Hà từ Vĩnh Long gửi hình đến trang nhà  một tấm ảnh rất ấn tượng, có thể là  hình ảnh của Thúy hồi tiền kiếp

Bình Luận:

Ngọc Thúy còn tham vọng quá nhiều, muốn làm  nữ vương hay hòang hậu chi đó thì thành Phật nỗi gì, dù có đi đến Ấn Độ cũng không thành chánh quả. Thôi thì để ước mộng hòang hậu thành hiện thực. Chị Thúy nên qua khu du lịch Vinh San, cù lao An Bình nài lại bộ phục trang Hòang Hậu để hàng ngày mặc đi Chợ Chiều(cầu Lầu) cho oai.

                                                                                                                                                               (Nguyễn thị Châu 12A 3)

Chị Châu ơi ! Chị ganh tị với em đấy thôi, chứ trong tỉnh Vĩnh Long làm gì có bộ trang phục này. Chị qua Vinh Sang mua cho em đi, em mặc đi chợ Vĩnh Long luôn. (Ngọc Thúy 11A 6, NK70)

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn