Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000083
Số lượt truy cập
14405690
Lê Thanh Thủy chào các bạn khóa 1971
Ngày đăng: 2010-04-19 10:12:31

 

                 Lê Thanh Thủy chào các bạn khóa 1971
Ngày 19/4, từ tiểu bang nào của Hoa Kỳ (?) Lê Thanh Thủy đã gửi thư về thăm tất cả bạn bè cũ. Chị mong mọi người gửi thư điện tử (email) cho chị. Nếu không nhắn qua trang tin này cho Lương Minh số ĐT 0989.511803
 
 
 
                         Chao tat ca cac ban Tong phuoc Hiep71.
       Truoc tien xin gioi thieu voi cac ban minh la Le Thanh Thuy hoc cung lop voi Kim Luyen , Dinh Ngoc Hong , Hue Phuong ..... Va la ban cua Le Thi Hong Hoa , Nguyen Thi Chau , Ta minh Chau ...... Nhin hinh Luong Minh , Anh Xuan . Trinh, Chum ... van nhan ra du bao nhieu nam xa cach . Thuy van muon lien lac voi cac ban nhung khong biet email ve dau ? Xin goi it dong vui mung nay nho Anh Minh nhan va noi voi cac ban hoc cung thoi . Lop 12 nam 1970 - 1971 . Cac ban co the lien lac voi Thuy qua email << thuythanhle916@yahoo.com >>   
                                                     Hen gap cac ban trong email sau
                                                                 Than chao tat ca .
 

cãnh sông rạch Bình hòa Phước

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn