Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000128
Số lượt truy cập
14406276
Lê Thị Thành gửi ảnh cho Trương Thanh Thủy
Ngày đăng: 2010-04-15 11:44:11

 

 Lê Thị Thành trước nhà - nơi liên hoan của lớp đệ Ngũ 5
 
 
Ngày 15/4 , như tin đã đưa về nhóm Đệ Ngũ 5 sẽ họp mặt tại nhà bạn Lê Thị Thành, xã Tân Ngãi, tp. Vĩnh Long vào ngày 30/4.  Chị Thành đã nhờ chị Đào Thị Thu Hà, lớp 12A3 chuyển dùm hình của Thành đến  trang tin, cho chị Thanh Thủy xem trước để khi gặp mặt không khỏi ngỡ ngàng vì đã hơn 40 năm không gặp. Còn đây là những dòng cảm nghỉ của chị Thu Hà, người đã nhận làm “bưu tín viên” với trang nhà.
 
 
 
“Chiều nay, tôi gặp Hồng Hoa tại nhà cũ, sau mấy mươi năm xa cách mặc dù hai đứa sống chung trong tỉnh Vĩnh Long (do duyên may tôi gặp PhiRom, trong dịp đi tắm suối ). PhiRom có nhắc tôi gửi tin đến trang nhà, nhưng tôi chưa biết bắt đầu từ đâu. Mình thật sự chưa nhớ ra người phụ trách, mặc dù mấy ngày nay xem trang web thấy từng dung nhan của các bạn. Cám ơn các anh chị đã lập trang Web. Hữu ích - rất, rất nhiều.” (Đào Thị Thu Hà)

Đào Thị Thu Hà (lớp 12A 3), người đã chuyển hình của Chị Thành

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn