Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000075
Số lượt truy cập
14405939
Thanh Thủy : đường về quê xa lắc xa lơ
Ngày đăng: 2010-04-14 08:50:36

Ngày 14/4, nhận được sự ủy quyền của nhóm Đệ Ngũ 5(NK1967) tại Vĩnh Long, Lương Minh đã gặp gỡ chị Trương Thanh Thủy tại quán cà phê 99, đường D3, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tại đây hai bên đã bàn bạc chuyện về quê của chị Thủy vào ngày giỗ tổ 10 tháng 3 âm lịch. Chị Thủy cho biết chuyến đi đó sẽ được dời lại ngày 30/4, vì chị còn công việc gia đình, nên không thể đi sớm hơn. Cũng trong dịp này, chị Thủy than phiền mặc dù nhớ bạn sau bao năm không gặp, nhưng trong số đó có bạn lên Sài Gòn không đến nhà chị chơi, dù chị nhiệt tình rủ lại tối xem kịch và sáng hôm sau sẽ đưa ra bến xe về sớm. Lý do mà chị bạn không thể ở lại với chị Thủy trong đêm được là vì còn chăm sóc mấy con chó ở nhà, mong chị thông cảm.
 
 
 
Lời bình:
Mới nghe qua cứ tưởng có người không quý bạn bằng con “cún”. Nhưng nghỉ lại, đây là con người nhiều tình cảm, Cún mà quý như vậy thì bạn bè chắc quý hơn nhiều.(Lương Minh)

                                                                                                            

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn