Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000142
Số lượt truy cập
14669325
Dương Phước Lộc đã xuất viện về quê
Ngày đăng: 2010-03-24 12:19:41

 

Sáng ngày 23/3, Dương Phước Lộc lớp 12A 3, bệnh nhân nằm ở Trung Tâm chấn thương chỉnh hình TPHCM đã xuất viện về quê Vĩnh Long. Theo anh Lộc cho biết, bác sĩ cho về quê điều trị tại nhà, không được cử động mạnh, phải chờ đến vài tháng nữa khi xương lành thì mới tái khám. Anh gửi lời cám ơn tất cả bạn bè trong thời gian qua đã đến thăm, tặng quà cùng với những lời thăm hỏi trực tiếp qua điện thoại. Có một chuyện vui mà truớc khi xuất viện anh đã kể lại. Những ngày năm tại bệnh viện, bạn bè hỏi thăm anh vui vẻ trả lời, chân lắc đung đưa, y tá nhìn thấy thế phê bình: “Đã gãy xương mà còn hớn hở cười vui”. Trong khi đó bác sĩ đến nơi thấy anh cử động chân tay được thì chúc mừng: “chú Lộc gãy xương mà còn cử động tốt, như vậy xương mau lành” . Cùng một hành động, thế mà mỗi người có một nhận xét khác nhau.
 
 
Bình Luận:
* Hay tin trể, định vài hôm xuống Sài gòn thăm bạn, không ngờ bạn đã xuất viện. Thôi thì chúc bạn mau lành bệnh. Hẹn gặp nhau nơi khác, ngoài bệnh viện.
 
Huỳnh Hữu Hòa lớp 12B3. NK 71(Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước)

Nói chuyện vui vẻ bị phê bình

Dương Phước Lộc (trái) Nguyễn văn Trung (phải), Lê văn Thìn (đứng)

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn