Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000105
Số lượt truy cập
13885521
Lương Minh dự lễ hội quả điều vàng ở Bình Phước
Ngày đăng: 2010-03-22 01:09:16

 

 

 

 

.

Chiều 20/3 đến thị xã Đồng Xoài, Bình Phước. Từ bến xe Thành Công đến đường Hùng Vương (con đường dẫn đến quảng trường) dài khoảng hơn 1km. Đi taxi đến đầu đường Hùng Vương xuống xe tiếp tục vì đoạn đường này bị phong tỏa, dành riêng cho người đi bộ. Người dự lễ hội quá đông , dường như lâu lắm người dân Bình phước mới có một đêm lễ lớn như thế này. Người ta cứ đi nhưng không ai biết mình đi xem gì, và chen lấn đến mệt nhòai. Các quán xá được dịp bán và dùng cả “máy chém”. Một tổ phở ngày thường 15.000đ/tô, tối nay 20.000đ/tô, nhưng không phải muốn ăn là có ngay. Quán phục vụ không kịp, nên thiếu cả muỗng đủa. Thực khách vào bàn ngồi phải nhanh tay lấy sẳn muổng đủa để khi có thức ăn thì không phải tìm nữa. Một hiện tượng khá lạ ! Taxi thì giống như xe hoda ôm, gần như thân thiện với khách. Khách đón xe kêu, tài xế thò đầu ra trả lời từng người là đứng đó đi, chốc nữa trở lại. Khách sạn thì hết phòng, giá tăng gấp đôi nhưng có thêm tình trạng nhồi nhét như đi xe khách. Phòng 3 người cứ dồn 5 người, nếu không chịu thì thôi, nhưng tìm đâu ra chỗ khác. Chuyện lễ hội còn dài, sơ khởi tạm ghi như vậy.
 
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn