Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000154
Số lượt truy cập
22830229
Tiếp tục THAM QUAM CÔNG TY TNHH VĨNH HOÀN COLLAGEN.
Ngày đăng: 2021-01-20 12:17:17

 Rời Công ty Mai Thiên Thanh lúc 15 giờ 30 ngày 15/1/2020 chúng tôi đến công ty Vĩnh Hoàn Collagen ở số 1647, quốc lộ 30, phường 11 TP Cao Lãnh, nơi con trai út Võ Phú Đức của anh chị Xuân+Trinh làm giám đốc. Khoảng 16 giờ chúng tôi đến nơi, công ty rộng lớn, sang trọng... xe chạy thẳng vào tận mé sông, nơi công viên, căng tin... rất đẹp, thoáng mát là nơi dạo chơi thư giãn sau giờ làm việc thật tuyệt vời!! Phó giám đốc tiếp đón rất nồng hậu... Sau một lúc dạo chơi, hưởng từng làn gió mát rượi. Chúng tôi thả bộ ngược ra đến tham quan nhà máy nơi sản xuất collagen, được nghe, hướng dẫn xem di chuyền sản xuất... Đến 17 giờ chúng tôi từ giả ra về, và tiếp tục đến...

Sĩ, anh Phú Xuân, chị Trinh, Kiều, Vĩnh, Hồng Phước.

Hội trường.

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn