Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000058
Số lượt truy cập
15600633
Lê Thị Bé Phương tìm cô giáo cũ
Ngày đăng: 2010-03-07 05:14:40

 

Lê Thị Bé Phương tìm cô giáo cũ
Ngày 7/3, Lê Thị Bé Phương từ Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, có gửi đến trang nhà nhắn tin tìm cô giáo cũ, với nội dung như sau:
 
Em và nhóm bạn đang tìm địa chỉ của cô Dương Vương Thị Tùng, giáo sư dạy Việt Văn trường Tống Phước Hiệp trước 1975.
Tụi em rất quý cô, rất nhớ cô, muốn có địa chỉ để hỏi thăm cô. Nhiều năm nay, tụi em đã cố gắng hỏi thăm những nguời quen trong nước và nước ngoài về thăm quê mà chưa có kết quả. Tụi em nghe nói hiện nay cô và gia đình đang sống ở Hoa kỳ, nhưng không có địa chỉ cụ thể, không biết ở bang nào. Vậy em nhờ các anh hỏi giúp em địa chỉ của cô Tùng. Tụi em cám ơn nhiều.
Lê Thị Bé Phương (cưu HS Tống Phước Hiệp NK 1969-1976)
lethiphuongbt@yahoo.com

Nữ sinh Tống Phước Hiệp diễu hành nhân lễ Hai Bà Trưng năm 1969

ảnh Lê Thị Trinh 12A 3(NK 1971)

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn