Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000156
Số lượt truy cập
22829752
CÙNG NHAU ĐI HỘI CHỢ.
Ngày đăng: 2021-01-05 08:41:21

 Đang uống cà phê ở Phú Gia, nghe nói hội chợ khai mạc chiều ngày 4/1/2020 bèn rủ nhau đi hội chợ. Tranh thủ đi sớm nên người ta chưa đông tha hồ đi, ngắm, lựa chọn hàng... Thế là mua áo, quần, dầu... hàng Thái Lan rất tốt và đẹp nữa... Rất nhiều gian hàng bày bán đủ các mặt hàng, trang trí rất bắt mắt. Chúng tôi vui vẻ nói cười... đây là giây phút thư giãn tuyệt vời nhất, phụ nữ mê mua sắm mà! Đây là những hình ảnh tượng trưng thôi, mời các bạn tham quan, mua sắm vào dịp cuối năm... đến ngày thứ hai 11/1/2020 mới kết thúc hội chợ.


Cổng sau

Quầy nước hoa

Nhiều món Thái rất ngon và lạ miệng.


 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn