Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000067
Số lượt truy cập
15600713
Võ Ngọc Thử tìm Nhan Chấn Huê
Ngày đăng: 2010-03-02 02:14:58

Võ Ngọc Thử (áo trắng)CHS 12B3 .NK.71

Nhan Chấn Huê năm 1967 học lớp Đệ Tứ 9, sau đó lên Đệ Tam B4 , nhà ở cạnh chùa Tịnh Độ , đường Đồng Khánh (Vĩnh Long). Sau năm 1975, tôi có gặp anh đi bán cà rem ở TPHCM, thỉnh thoảng có đi ngang qua tiệm hình của tôi trên đường Phạm Đình Hổ. Sau nghe lại anh có theo đoàn phim nước ngoài làm phiên dịch vì vốn Pháp Văn của anh rất khá. Tôi rời Việt Nam đã khá lâu nhưng vẫn nhớ người bạn hiền Nhan Chấn Huê. Vậy giờ này anh Huê ở đâu, bạn bè hay bà con nào thấy được, xin cho tin tức về trang tongphuochiep 71.com để được liên lạc.
                                                                                          Võ Ngọc Thử
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn