Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000055
Số lượt truy cập
15600937
Lương Minh giao lưu với cựu học sinh trường Ngô Quyền
Ngày đăng: 2010-03-01 09:48:09

Ngày 28/2, Nhận lời mời của nhóm cựu HS 12D4 trường Ngô Quyền (TP.Biên Hòa) anh Lương Minh, cựu HS Tống Phước Hiệp đã đến nhà hàng Ngôi Sao Xanh (Blue Star) phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa dự họp mặt thường niên của lớp. Đây là nhóm học sinh lớp 12 đã ra trường năm 1982 và mới được quy tựu lại từ năm 2006. Năm đầu tiên nhóm chỉ có 23 người tham dự, đến nay đã tìm được địa chỉ của 46 người, trong tổng số 52 của cả lớp. Cái hay của lớp là mỗi năm đều có bản danh sách bạn học (cập nhật thường xuyên) được phát cho mỗi người. Hai là các thành viên đi dự họp đều có dẫn người nhà đi theo (nhóm 71 TPH chỉ có chị Lê Thị Trinh thực hiện), nên không cần phải gọi điện xin phép gia đình. Trong năm, lớp 12D4 thường xuyên đi thăm viếng bạn bè đau yếu, thăm gia đình bạn khi hữu sự. Lần họp này, các thành viên quyết định sẽ họp thêm vào tháng 7 dương lịch hàng năm tại TPHCM, (tháng nghỉ hè vì có nhiều người là giáo viên) sau lần họp đầu năm vào tháng giêng âm lịch.
Sau buổi liên hoan, lớp 12D4 đã đi thăm mẹ của anh Nguyễn Văn Hậu đang nằm Bệnh viện Phổi (TP.Biên Hòa), tham quan cơ sở Công ty Hàn Anh Hào, một công ty chăn nuôi heo rừng và thủy sản do anh Nguyễn Văn Hậu làm giám đốc.
                                                                                                              tin ảnh HDS
 
Bạn Lê thị Ái Phương và gia đình (mới dự lần đầu)
 
bạn Lê Thị Ái Tuyết và gia đình
Bạn Phan Huy Dũng đang mừng tuổi các cháu
 
 bạn Trần thị Việt Bình và phu quân (mới dự lần đầu)
 
Tranh nhau trả tiền quán
 
 Nguyễn Văn Hậu- Nguyễn Võ Bích Long Anh (ngồi) - Hà thị Thu Vân - Đặng thị Ngọc Điệp (đứng)
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn