Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000200
Số lượt truy cập
14705651
ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN NGỌC THẠCH+XUÂN HƯƠNG. -Ảnh: Hồng Hoa-
Ngày đăng: 2020-01-20 02:20:58

Ngày 03/1/2020 bạn Ngọc Thạch+Xuân Hương tổ chức lễ tân hôn cho con trai út là Phạm Ngọc Minh Quân sánh duyên cùng Vũ Thị Ngọc Trinh út nữ lúc 8 giờ 30 tại tư gia. Lúc 11 giờ mời tất cả bạn bè, bà con anh em, hàng xóm... đến dự buổi tiệc chung vui tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Hương Sen 315 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Người dẫn chương trình thực hiện đầy đủ nghi lễ tiệc cưới đông vui và trang trọng... Sau cùng mời quý khách dùng tiệc thân mật... Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chúc mừng 2 bạn Xuân Hương+Ngọc Thạch có thêm thành viên mới, có dâu ngoan thảo hiền. Chúc 2 cháu Minh Quân+Ngọc Trinh tình bền duyên lâu, trăm năm hạnh phúc, luôn thành công và làm ăn phát tài.   

Cô dâu Vũ Thị Ngọc Trinh và chú rễ Phạm Ngọc Minh Quân

Xuân Hương+Ngọc Thạch

Hồng Hoa và chị Trinh

Xuân Hương, Vân, Thúy Nga, Kiều, Trinh, Hồng Hoa

Xuân Hương, Vân, Thúy Nga, Kiều, Trinh, Phú Xuân

Đức Long, Trí, Vui, Tấn Trên. Hàng đứng: Vân, Kim Hoa

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn