Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000094
Số lượt truy cập
14705684
HỌP MẶT BẠN BÈ.
Ngày đăng: 2019-11-29 01:07:45

Nhân dịp bạn Thu từ Canada về thăm gia đình và gặp mặt bạn bè, bạn Cường từ Mỹ về, chị Trinh mời các bạn đến khách sạn Phú Gia dự tiệc lúc 16 giờ 30 ngày 27/11/2019, gặp nhau nhắc nhớ lại chuyện xưa và thăm hỏi nhau... cùng chuyện trò vui vẻ... Đặc biệt hôm nay bạn Hữu Thuận đem những tấm hình chụp chung ngày xưa, chuyền nhau xem rồi đố tên tìm bạn, rồi từ từ cũng đọc tên được hết... thế là chê bạn nầy xấu, khen bạn kia đẹp... Đó cũng thành câu chuyện để luận bàn và cười... vui thật!!! Rồi ly cụng ly... vô vô... Xem như được cười nói... được thư giãn... Mãi đến gần 19 giờ 30 mới chia tay nhau ra về.

Chờ các bạn đến

Thạch, Tấn Trên, Thu, anh Khúc

Thu, Khúc, Trinh

Thu, Khúc, Trinh, Xuân Hương

Hữu Thuận, Mạnh Cường, Tấn Trên

Tiết Hạnh, Hồng Hoa

Vợ chồng: Khúc-Thủy

Thu, anh Khúc

Hình nầy có cô Sâm và thầy Vỹ.

Hình nầy rõ nhất các bạn xem, nêu tên ra...

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Đây bạn đồng môn trãi dài hai thế kỷ vẫn được vui vẻ nói cười cùng nhau: thật hạnh phúc. Cám ơn sự nhiệt tình của chị Trinh đã tạo nên những cuộc họp mặt đầy ý nghĩa giúp tình bạn ngày thêm gắn kết.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn