Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000066
Số lượt truy cập
14677222
TỌA ĐÀM 20/11 TẠI TRƯỜNG LÊ QUÝ ĐÔN, PHƯỜNG 1, TP VĨNH LONG( Phần cuối). -Ảnh: Kim Cương+Vĩnh-
Ngày đăng: 2019-11-25 01:59:43

Nhận được thư mời dự buổi tọa đàm nhân ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11, lúc 14 giờ ngày 20/11/2019, chúng tôi cựu giáo viên trường Lê Quý Đôn từ các nơi trở về trường tham dự gần như đầy đủ cùng các giáo viên, hội phụ huynh học sinh... gần 200 người. Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com chúc quý Thầy Cô giáo luôn an vui, trẻ khỏe, nhiều hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.
Đúng 14 giờ tất cả đã ổn định chỗ ngồi. Buổi tọa đàm bắt đầu: thầy Hiệu phó dẫn chương trình, mở màn bằng 2 tiết mục văn nghệ của học sinh và cô giáo. Cô Tiến hiệu trưởng chào đón quý Thầy Cô về dự họp,... Cô nêu nội dung tọa đàm: " Vai trò của người Thầy xưa và nay". Cô mời Thầy Sĩ nguyên hiệu trưởng nhà trường, cô Hồng Nam giáo viên hưu, thầy Vấn giáo viên trẻ nhất trường, thầy Việt Anh giáo viên hưu, cô Kim Cương nguyên hiệu phó trường. Hội trưởng hội phụ huynh phát biểu. Mời thầy Lâm Hồng Việt phát biểu sau đó cùng với thầy Hùng song ca. Tiếp theo mời liên hoan nhẹ vừa xem các giáo viên thi đấu các trò chơi, giải nhất là 1.000.000đ

  1/ ĐOÁN Ý ĐỒNG ĐỘI.

  2/ NGẬM MUỖNG MÚC TÁO.

  3/ ĂN QUẢ TÁO.

   Trò chơi rất hào hứng và rất vui, các thầy cô nhiệt tình tham gia... Những bạn thắng cuộc nhận thưởng... Mãi đến 16 giờ 30 mới kết thúc buổi tọa đàm, mặc dù thời gian khá dài nhưng chúng tôi thấy không lâu chút nào! Chúng tôi cám ơn cô hiệu trưởng và nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng tôi có dịp trở về trường gặp lại bạn bè thân yêu thuở nào và nhớ về một thời đã qua...Sau cùng chụp hình lưu niệm...

Cô Hiệu Trưởng tặng hoa cho cô Hồng Nam

Thầy Liêm, cô Oanh, thầy Sĩ, cô Liễu, cô Kim Cương

Cô Ngọc Lan và cô Hồng Nam

 Cô Tiến tặng hoa cho cô Oanh

 

Cô Ngọc Anh

 Cô Huyền và cô Cúc

Cô Huỳnh Điệp.

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn