Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000049
Số lượt truy cập
15600980
HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.
Ngày đăng: 2019-11-16 12:57:11

 Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, hội cựu giáo chức phường 4 tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 lúc 7 giờ 30 ngày 15/11/2019. Đúng giờ các anh chị em cựu giáo chức có mặt tại hội trường Ủy Ban Nhân Dân Phường 4 TP Vĩnh Long. Buổi họp thành công tốt đẹp, có đại diện chính quyền địa phương tham dự... Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc các anh chị em hội Cựu Giáo Chức Phường 4 luôn mạnh khỏe, an vui và hạnh phúc bên con cháu. Phó chủ tịch hội: chị Trần Thị Ánh báo cáo tình hình của Hội trong năm qua và nêu phương hướng hoạt động của hội những khó khăn, những thuận lợi... Các bạn thảo luận và nêu nhiều ý kiến hay nhằm tạo điều kiện cho hội ngày càng phát triển. Đây là dịp cho các tổ trưởng thu chi và phát thẻ hội viên. Sau cùng là tiệc nước thân mật gần 10 giờ chúng mới chia tay nhau ra về.

Tuyết Lan dẫn chương trình

Tuyết Lan, Kim Hoàng

Tuyết Lan, Kim Hoàng, Vĩnh.

Chị Ánh

Chị Loan, chị Phỉ,... , chị Xuân Tâm

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn