Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000049
Số lượt truy cập
15600658
Chúc Xuân bạn Sáu Mành
Ngày đăng: 2010-01-30 12:09:30

 

Hình từ trái sang phải:
Vui - vợ chồng Lý Phụng - Nhâm Văn Sáu (tự Sáu Mành) - Ánh - Nguyệt - Châu - Hồng Hoa - Đoàn (đã đi xa) - Hồng Hương - Hà
(Ảnh chụp ngày 13/01/2007)

    
 Từ ngày họp 13/01/2007 để chia tay bạn Nhâm Văn Sáu đến nay đã hơn ba năm
     Qua tin nhắn này Châu + Hồng Hoa mong biết tin của bạn.
     Xuân sang kính chúc gia đình  bạn An Khang Hạnh Phúc.
                                                    Xuân Ông Cọp 2010
                                          Nguyễn Thị Châu + Lê Thị Hồng Hoa
 
 
 
     Đầu Xuân Canh Dần kính chúc nhóm bạn Tống Phước Hiệp 71 tràn đầy tiếng cười - vui vẻ - hạnh phúc suốt năm. Chúc nhóm càng ngày càng lớn mạnh - vòng tay bạn bè ngày càng thẹm thân ái.
                                                         Vĩnh - Châu - Hồng Hoa

 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn