Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000065
Số lượt truy cập
18987080
LỜI TÂM SỰ. -Kim Hương-
Ngày đăng: 2019-10-09 10:03:01

 

        LỜI  TÂM  SỰ

  Giờ nhìn lại, KH đã  để thời  gian cuốn  đi một khoảng trống khá dài,  làm vắng đi tên mình trên trang nhà khi đã nhiều năm gắn bó. Sự vắng mặt không tham gia cùng trang nhà 71 của KH với lý do rất đơn giản là bận chăm cháu nội! Cho đến hôm nay cháu tròn 3 tuổi  và đã bắt đầu đi học, năm học 2019 - 2020 này cháu chính thức bước vào lớp Mẫu giáo mầm.

Anh chị Xuân+Trinh

Mấy lúc gần đây  KH có cơ  hội  gặp lại anh chị  Xuân - Trinh, chị Hồng Hoa vốn đã từng kết nối thân thương, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn trên trang TPH 71.com và cùng có chung nhiều kỷ niệm vui, đẹp thật đáng nhớ trong đó có chị Vĩnh! Bên cạnh còn có những người bạn ở xa như nhà thơ Thu Vàng, nhà văn Công tử Bạc Liêu, nhà văn Hải Vương, nhà thơ Nguyên Anh.....và còn nhiều, nhiều nữa các anh chị khác, KH nhớ lắm những cộng tác viên trên trang TPH 71. com.

Thu Vàng và Kim Hương

Kim Hương và anh Nguyên Anh

  

Kim Hương và Hồng Hoa

Hôm nay bồi hồi, cảm xúc chợt nhớ về kỷ niệm, khi nhìn lại hình ảnh các anh chị và bạn bè từng in đậm trên trang 71,  nhớ những chuyến đi du lịch Phan Thiết được chị Ba Trinh làm trưởng đoàn thật vui, nhớ những bữa cơm thịnh soạn , ngon miệng do chị Kim Siên phụ trách, nhớ chiếc bàn tròn mọi người cùng quây quần bên nhau để cùng thức khuya để tận hưởng cái không gian thanh vắng mát mẻ trên đồi sứ cao cao.

 

Vĩnh, Hồng Hoa, Kim Hương lúc sáng sớm vừa tới Phan Thiết.

KH cảm xúc khi nhìn lại những hình ảnh cũ và sự gặp gỡ mới, cả 2 thứ nó hòa quyện vào nhau làm cho KH cảm xúc viết lên dòng tâm sự này, rất mong các anh chị, các bạn thân thương vui lòng thứ lỗi vì đã vắng bóng suốt 1 thời gian dài mà không xin phép!! KH xin cám ơn. Chúc mọi người luôn vui khỏe, hạnh phúc.


Kim Hương.

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


   Chào Kim Hương ! rất vui gặp lại. Lâu nay tôi cũng như các
bạn không biết vì sao: mà… Sông dài hai con cá lội biệt tăm…,
thì ra lý do rất đơn giản và hợp lý : Bận chăm cháu nội và nội của
cháu...hi ….hi…nên rất thông cảm. Lời tâm sự của Kim Hương nghe bùi
ngùi gợi nhớ cái thời đông vui, nhất là những chuyến đi Mũi Né đầy kỷ
niệm. Cám ơn Kim Hương đã tái lại những hình ảnh khó quên năm xưa.
Cách có mấy năm mà lúc ấy phái đẹp người nào cũng rạng rỡ tươi tắn.
Riêng cám ơn phó nhòm nào đã chộp được hình tôi đang” tác nghiệp”, cái
dáng thật kiêu sa, đáng ngưỡng mộ …hi…hi…..Chúc cả nhà luôn hạnh
phúc..NA

 

Wow,đọc vội vàng như nuốt từng câu chữ mà lòng rưng rưng xúc động quá chị Kim Hương ơi. Mình mong lời tâm sự này sẽ lên tin sớm nhất để mọi người đọc và hiểu hơn về tình cảm mà chị Kim Hương đã dành cho trang nhà. Theo Hồng Hoa nghĩ đây không phải là lời tâm sự riêng tư của chị Kim Hương mà còn là lời kết rất thân thương với các anh chị em đã từng chia sẻ, ủng hộ, đồng hành cùng trang TPH71.com. Rất hay, ý nghĩa và tràn đầy tình cảm ! Lời tâm sự này đã chạm vào trái tim của Hồng Hoa. Kim Hương đúng là nàng dâu ngọt lịm, là viên ngọc của TPH71.com. Cảm ơn và trân trọng rất nhiều !!!

 

Cám ơn bạn Kim Hương nhắc nhớ lại những kỷ niệm rất quý mà mình rất trân trọng cái thời hoàn kim của trang nhà, có nhiều cộng tác viên, nhà thơ, nhà văn, các anh chị em CHS trường TPH. Không biết vì lý do gì mà... thôi thì mình vẫn là mình sống yên bình!

Lời tâm sự này cảm động quá. Chúc nhà thơ nhiều sức khoẻ !!!

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn