Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000075
Số lượt truy cập
14405972
VỀ THĂM TRƯỜNG TIỂU HỌC THIỀNG ĐỨC.
Ngày đăng: 2019-01-28 10:56:07

Nhân dịp Xuân sắp về, anh Trần Hữu Quang nhớ lại thuở hàn vi cách đây gần 60 năm, thời thơ trẻ học dưới mái trường tiểu học Thiềng Đức phường 5, TP Vĩnh Long... anh trở về tham dự lễ phát quà cây mùa xuân của trường nhằm giúp những học sinh gia đình nghèo khó khăn có chút quà tết vui xuân... Theo sự chuẩn bị , sắp xếp của ban lãnh đạo nhà trường. Hiệu trưởng nhà trường là ông Võ Phước Thọ mời chúng tôi lúc 15 giờ 30 ngày 24/1/2019 đến trường dự lễ phát quà cây mùa xuân. Đón tiếp chúng tôi rất chu đáo có thầy hiệu trưởng, thầy hiệu phó ông Lương Quốc Tùng, phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh ông Trương Nhật Minh và cô tổng phụ trách đội Bùi Thị Trang. Trường khang trang sạch đẹp, phòng ốc trang trí trang trọng thanh nhã.. học sinh nề nếp... 16 giờ phát quà. Anh Hữu Quang vận động và đóng góp tặng 5 phần quà, mỗi phần gồm quần áo mới, 1 đôi giày, 1 thùng mì và 15 kg gạo. Ban đại diện cha mẹ học sinh phát 17 phần quà, mỗi phần là 1 thùng mì. Lễ phát quà nhanh gọn nhưng đầy ý nghĩa, nhìn vẻ mặt ngây thơ chứa niềm vui phấn khởi... Rất mong các bạn CHS có điều kiện trở về thăm trường và giúp những học trò nghèo... 

Phòng Hiệu Trưởng

Thầy hiệu trưởng Võ Phước Thọ

Thầy hiệu trưởng trao thư cám ơn

Anh Hữu Quang hứa hè sẽ tặng sách tập cho các em

Ông Trương Nhật Minh phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn