Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000083
Số lượt truy cập
14405439
NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 DỰ ĐÁM TANG BẠN LÊ THỊ THÀNH.
Ngày đăng: 2018-12-27 08:49:08

Cùng hẹn nhau đến khách sạn Phú Gia lúc 11 giờ ngày 27/12/2018, chúng tôi lên Trường An, xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long dự đám tang bạn LÊ THỊ THÀNH CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long niên khóa 70. Đến nơi khoảng 11 giờ 30, đón tiếp chúng tôi là cháu Huy đứa con trai duy nhất của bạn Thành... Sau khi thăm hỏi bệnh tình... chúng tôi vô cùng xúc động, đốt nén tâm hương nguyện cầu... Khoảng 12 giờ 10 chúng tôi chia buồn và ra về... Bạn bè trang web tongphuochiep71.com chân thành chia buồn tang quyến, nguyện cầu anh linh bạn Thành siêu thoát và an vui nơi miền cực lạc. Còn các bạn đi buổi chiều...

Huy ( con trai) và cháu nội

Con dâu của Thành, Ngọc Thúy, Yên, Xuân Hương, Kim Siên, Vĩnh, chị Trinh. 


 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thành kính phân ưu cùng gia đính chị Thành,cầu nguyện chị sớm siêu thoát.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn