Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000095
Số lượt truy cập
14406152
Một ngày mùa thu tản bộ và làm bánh bắp̣. -Hồng Châu-
Ngày đăng: 2018-12-13 09:20:55

 

Một ngày mùa thu tản bộ và làm bánh bắp̣

Webster, New York - 11/11/2018
Nguyễn Hồng Châu

Trưa Chủ Nhật 11/11 khi nhiệt độ lên 3°C, bạn Barton Champaign và Hồng Châu tản bộ xem lá mùa thu đổi màu rất đẹp rồi qua Cầu Quay ở cửa Vịnh Irondequoit (Irondequoit Bay Outlet Bridge) đến khu Seabreeze ăn trưa. Sau buổi tản bộ chúng tôi về nhà làm bánh bắp (cornbread) với công thức làm bánh bắp độc đáo của bạn Barton đến từ thành phố New Orleans thuộc tiểu bang Louisiana.Trưa Chủ Nhật 11/11 bạn Barton Champaign và Hồng Châu tản bộ từ nhà


Barton trên Cầu Quay ở cửa Vịnh Irondequoit


Hồng Châu đến khu Seabreeze ăn trưa


Bên hồ Ontario


Hồng Châu và Barton


Sau 8 km tản bộ chúng tôi về đến nhà bên hồ Ontario


Sau 20 phút lò nướng đạt đến nhiệt độ 375°F (190°C)


Hồng Châu để bột bắp pha vào lò nướng với nhiệt độ 375°F (190°C)


Chúng tôi thưởng thức bánh bắp rất tuyệt làm theo kiểu của bạn Barton từ New Orleans thuộc tiểu bang Louisiana


Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn