Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000083
Số lượt truy cập
14605844
NGÀY THỨ 2 THU VÀNG Ở VĨNH LONG( phần đầu).
Ngày đăng: 2018-11-12 09:21:20

Sáng ngày 11/11/2018 lúc 7 giờ 30 sáng các bạn đến khách sạn Phú Gia thuộc khu nhà ở Vincom đường Phạm Thái Bường TPVL gặp Thu Vàng thăm hỏi nhau cùng chuyện trò vui vẻ sau bao ngày xa cách... Có bạn Nguyễn Thị Châu từ Biên Hòa xuống... Chúng tôi ở chơi và nói nói cho thỏa lòng lâu nay mới gặp lại, chụp hình lưu niệm... Mãi đến 11 giờ cùng nhau đến quán Sơn Hào dùng bữa trưa rồi về khách sạn nghỉ ngơi, khoảng 15 giờ 30 đi Cần Thơ tới nhà 2 bạn Chùm+Hương chơi đến hơn 17 giờ 30 chúng tôi trở về Vĩnh Long. Hai bạn tiếp chúng tôi rất chu đáo với nhiều món ăn vặt, trái cây và thức uống...Chúng tôi có một ngày tuyệt vời, sảng khoái bên nhau, tình thân bạn bè ngày càng thắm thiết hơn.

Ngọc Thúy, Luật, Thu Vàng, chị Trinh, Châu, Kim Siên, Xuân Hương

 

Thu Vàng, Kim Siên, Vĩnh, Xuân Hương, Ngọc Đào, Trinh, Châu, Ngọc Thúy

 

Châu, Vĩnh, Thu Vàng, Ngọc Thúy, Xuân Hương.

( Còn tiếp)

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


CHÚC THU VÀNG một chuyến về thăm quê hương,người thân, bạn bè có thật nhiều niềm vui, thoải mái,khỏe mạnh và tràn đầy thú vị nha!

Mừng Thu Vàng về thăm quê hương. Chúc Thu Vàng vui khỏe, hạnh phúc bên người thân và bạn bè.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn