Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000079
Số lượt truy cập
14658591
HỌPMẶT VỚI BẠN VÕ NGỌC MAI. -Ảnh: Ngọc Thúy-
Ngày đăng: 2018-04-03 09:34:12

Như đã báo trước ngày 31/3/2018 bạn Võ Ngọc Mai lớp 12A3 nk.71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ Mỹ về, xuống nhà Kim Luyện với Châu và các bạn họp mặt. Hôm sau 1/4/2018 chị Trinh, Ngọc Thúy, Kim Siên, Châu cùng Ngọc Mai rủ nhau đi Cần Thơ vui chơi và mua sắm... Mãi đến bây giờ các bạn mới gặp nhau thì tóc đã ngả màu, tấm thân tình nầy thật đáng quý, sau vài lời thăm hỏi nhau...rồi vui đùa bên nhau như những ngày xưa thân ái chung lớp, chung trường, thật hạnh phúc biết bao!... Chúng tôi rất ngưỡng mộ các bạn, ngần ấy năm nhưng vẫn nhớ nhau, tìm về với nhau, không gì quý bằng nghĩa tình nầy. Bạn bè trang web tongphuochiep71.com chúc bạn Ngọc Mai chuyến về Việt Nam luôn vui vẻ, trẻ khỏe và tận hưởng những gì mình yêu thích...

Mua sắm ở siêu thị Vincom Cần Thơ

Bến Ninh Kiều Cần Thơ

Ngọc Mai, Ngọc Thúy, Châu, Kim Siên, chị Trinh.

Ngọc Thúy

   @Đăng tin-Vĩnh-

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn