Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000101
Số lượt truy cập
19293106
Nguyễn Hồng Ngọc họp lớp 12C4 NK81
Ngày đăng: 2010-08-01 10:31:10

 

Nguyễn Hồng Ngọc về Vĩnh Long cúng giỗ đầu tiên của mẹ vào thứ năm ngày 1 tháng 7 và họp mặt bạn học lớp 12C4 NK81 thứ bảy ngày 10/7/2010 tại nhà hàng Hương Sen. Sau 29 năm Hồng Ngọc rất vui mừng khi gặp lại những gương mặt thân thiết của ngày xưa  trong một buổi tiệc thật ấm cúng và đầy những lời thăm hỏi của bạn bè … Phải nói lớp đàn em này có tửu lượng rất cao vì sau vài chục chai bia Heineken, Hồng Ngọc mở thêm 4 chai rượu cô-nhắc Pháp Réme Martin nhưng vẫn không có ảnh hưởng gì cả 

                                                                                                 Tin ảnh Nguyễn Hồng Châu
 

Ảnh 1

Ảnh 2

ảnh 3

Ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

Bình luận:  vì tác giả ảnh không ghi phần chú thích, nên trang nhà đành để trống, các bạn lớp 12C4(NK81)

                   xin vui lòng ghi rõ chú thích gửi về cho minhtaichinh@gmail.com

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn