Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000077
Số lượt truy cập
14405650
Lương Minh bỏ nhà lên núi (hồi một)
Ngày đăng: 2010-07-27 09:46:27

 

Ba con bò
 
Ngày 22/7, sau hai ngày cải vả kịch liệt với vợ, Lương Minh lớp 12B3 (NK71) bắt chước Lạc Long Quân, dẫn 50% con lên núi thay vì xuống biển. Xưa Lạc Long Quân chỉ dẫn con, còn Lương Minh đèo theo cả 2 cháu ngoại, khổ sở hơn nhiều. Núi được  chàng chọn lựa là ngọn Langbiang trên Lâm Đồng. Trên đường lên đỉnh núi, ngang qua "thung lũng tình yêu" hồi tưởng lại ngày mới yêu nhau sao mà thơ mộng thế. Giờ đây kiếp người buồn bã kéo dài. Các con sau một ngày lội bộ vất vã , không đi nổi, lúc thì đòi đi xe ngựa, lúc thì đòi đi xe hơi, làm Lương Minh ngày càng lúng túng, nhưng ý chí quyết đi khiến cho hai con và hai cháu vẫn vui vẻ cười đùa, chúng đâu biết việc kiếm ăn nơi sơn dã khó khăn đến dường nào… (Muốn biết LM sống trên núi bao lâu xem hồi sau sẽ rõ.)
kết quả tình yêu sau 34 năm
Lang thang trên sườn núi
Lang thang một lúc mệt nhừ
tiếp tục hành trình bằng ngựa
 
 
 
 
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn