Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000075
Số lượt truy cập
14405962
Chúc “ăn chơi … lâu lớn” (Đám đầy tháng 2)
Ngày đăng: 2010-07-18 09:11:17

 

không khí đám ...ở nhà quê

 
 
 
Ngày 17/7 , trong lễ đầy tháng của bé Hồng Hoa lớp 12A 3(NK71)  bạn bè từ nhiều nơi đã gửi điện chúc mừng. Những bạn ở Vĩnh Long đến dự, họ góp đồ ăn với nhau để chung vui, tiệc đơn giản ít tốn kém. Có điều hơi ngược đời là các khách quan đến dự người nào cũng chúc bé: "ăn được, chơi được nhưng . . .chậm lớn." Vì hình dáng có lớn hơn cũng khó coi, còn mặt mày lớn nữa thì có nghĩa là già . Chị Ba Trinh 12A 3(NK71) đã ý thức được điều đó nên đã giảm cho bé xuống 6 tháng, còn 57 tuổi + 6 tháng. Các bô lão vừa ăn cháo gà vừa nhớ về bé hồi năm 18 tuổi và kể với nhau những giai thoại của thuở học trò.

TRên - Lộc - Cường - Khúc

Chúc bé ăn chơi, nhưng lâu lớn

Thúy đang làm phép: 10 phút sau dĩa bún này sạch trơn !

Hồng Hoa cám ơn bạn bè

Xem thêm: đám đầy tháng phần 3: Ăn bánh mắc ...ca

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn