Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000077
Số lượt truy cập
14405378
Làm và chơi: 2 trong 1
Ngày đăng: 2010-07-08 11:02:01

 

Làm nhiều, bữa ăn chỉ vài hạt đậu, miếng rau
 
Ngày 8/7, chị Lê Thị Trinh , lớp 12A 3(NK 71) đã đi Vĩnh Bình, Chợ Lách thăm ao cá. Chị mang theo thuốc thú y, thuốc bổ để chăm sóc cá và theo dõi nhân công làm việc tại nông trường này. Ở huyện Chợ lách chị có 2 nông trường nuôi cá, một ở xã Sơn Định, một ở xã Vĩnh Bình. Riêng nông trường Vĩnh Bình chị Trinh có tất cả 4 ao, tổng cộng 1.300.000 con được thả hồi tháng trước. Trong chuyến đi dài  30 cây số này, chị ghé qua quán bánh xèo gần nhà Ngọc Hà để bồi dưỡng thay cho bữa ăn chiều. Chị cho biết, lao động mệt nhọc nhưng phải biến nó thành cuộc vui, những giây phút giải lao trong cuộc sống. Thế nên, trong những lần đi thăm ao cá, chị sẽ thông báo cho Hồng Hoa, Vĩnh, Thúy , Kim Siên  nếu có thể cùng đi ăn bánh xèo ở vùng quê, vừa ngon vừa rẻ.
                                                                                                                                      Tin ảnh L.M
          đi thăm cá , tranh thủ đi hội chợ (Chị Trinh đứng bìa phải)
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn