Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000073
Số lượt truy cập
14405588
Bá hộ Thìn bán cá tra, đãi bạn café trên tàu du lịch
Ngày đăng: 2010-07-06 08:30:32

 

Bá hộ Thìn ờ xứ Bình Hòa Phước
 
Ngày 5/7, anh Lê Văn Thìn, lớp 12B3 (NK71) người có biệt danh là Bá Hộ Thìn đã từ Bình Hòa Phước, Long Hồ đến TP. Vĩnh Long tìm bè bạn để chiêu đãi cà phê sau khi bán xong hai hồ cá tra. Trên tàu du lịch của Công ty du lịch Vĩnh Long, gồm có chị Lê Thị Trinh, Lê Thị Hồng Hoa, Ngọc Thúy, Trần Thị Kim Siên lớp 12A 3(NK71), anh Nguyễn Văn Khúc, Tạ Tấn Trên12B 3(NK71) còn có Đỗ Văn Khen từ Trà Vinh lên đã được Bá hộ Thìn chia vui và kể lại nổi khổ trong thời gian nuôi cá của mình. Theo Bá hộ Thìn cho biết, anh bán hai hồ cá với tổng sản lượng 300 tấn, với giá 16.000 đồng /ký. Với mức giá này anh không lời nhiều, nhưng đủ rủ bạn bè uống cà phê từ nay đến hết năm.
                                                                                                              Tin Lê Thị Trinh, ảnh LM
thu hoạch cá tra
Ông bà Bá hộ Thìn
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn