Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000057
Số lượt truy cập
22362774
LỄ KỶ NIỆM LẦN THỨ 246 NĂM NGÀY MẤT HỮU PHỦ QUỐC CÔNG - LƯU THỦ LONG HỒ DINH - TỐNG PHƯỚC HIỆP...- Bạch Tuyết đưa tin-
Ngày đăng: 2022-06-25 10:01:32

Theo lệ hằng năm và được sự chấp thuận của UBND tỉnh Vĩnh Long, Ban Quản Lý Di Tích Đình Tân Giai tổ chức lễ kỷ niệm lần 246 ngày mất Hữu Phủ Quốc Công - Lưu Thủ Long Hồ Dinh - Tống Phước Hiệp vào 2 ngày mùng 2 mùng 3 tháng 6 năm Nhâm Dần( Nhằm ngày 30/6 - 01/7/2022). Địa điểm: Đình Tân Giai, phường 3, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Hòa trong không khí cả tỉnh chào mừng các sự kiện trọng đại này, để ghi nhớ công ơn tiền nhân đã có công khai phá vùng đất phương Nam, mở mang bờ cõi, giữ vững biên cương đến ngày hôm nay. Ban Quản Lý Di Tích Đình Tân Giai thực hiện theo đúng nghi lễ truyền thống thỉnh Sắc Thần từ nhà thờ Quốc Tổ Hùng Vương Bảo Tàng Vĩnh Long về Đình Tân Giai phường 3 tổ chức lễ kỷ niệm. Kính gởi:

          -Các cơ quan sở ban ngành trong tỉnh và thành phố Vĩnh Long.

          - Quý Doanh nghiệp, Doanh nhân, các nhà Mạnh thường quân.

          - Thân hào nhân sĩ các giới, cựu học sinh trường Tống Phước Hiệp.

          - Thân nhân gia đình họ tộc Tống Phước các nơi.

          - Hội những người họ Tống.

Ban tổ chức kính mong quý vị dự lễ đông đủ để buổi lễ đông vui, trang trọng... Xin thành thật cám ơn.

 

Quốc Công Tống Phước Hiệp

 

                 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn