Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000144
Số lượt truy cập
21865886
TỪ THIỆN. -Hình ảnh: Lê Thị Trinh-
Ngày đăng: 2022-02-19 07:20:45

Mỗi năm vào dịp xuân về, nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp 71 kết hợp với CHS Lưu Văn Liệt làm từ thiện. Năm nay các bạn giúp những người cơ nhở, nghèo khổ... ở xã Đồng Phú thuộc huyện Long Hồ và Phường 4 TP Vĩnh Long. Mặc dù dịch bệnh vẫn còn, nhưng nhiều bạn rất nhiệt tình tham gia, ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần. Mỗi người mỗi việc, chẳng mấy chốc đã trao được quà đến tận tay người nhận... Sau đó được chủ nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia mời dùng cơm với lòng hân hoan chào đón... Thật là một buổi tiệc vui vẻ, bạn bè quây quần bên nhau đầm ấm thắm đậm nghĩa tình, tình đồng bào quê hương, tình thầy trò, tình bạn bè... Đó là chuyến đi từ thiện để lại nhiều dấu ấn thân tình trong lòng mọi người, ngày càng thân hơn.


 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn