Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000123
Số lượt truy cập
21509054
Tin buồn: CỤ BÀ NGUYỄN KIM CHI QUA ĐỜI.
Ngày đăng: 2021-03-13 10:58:00

 

 

Nhận được tin cụ bà Nguyễn Kim Chi là thân mẫu của bạn Tiết Hạnh vừa mới từ trần lúc 00 giờ 45 phút ngày 13/3/2021 nhằm ngày 1 tháng 2 năm Tân Sửu. Hưởng thọ: 92 tuổi. Tang lễ cử hành tại tư gia ở thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng với Tiết Hạnh và gia đình, nguyện cầu anh linh bác siêu thăng tịnh độ.

* Lễ nhập quan lúc: 14 giờ ngày 13/3/2021 nhằm ngày 01 tháng 2 năm Tân Sửu.

* Lễ động quan lúc: 13 giờ 30 phút ngày 15 /3/2021 nhằm ngày 03 tháng 2 năm Tân Sửu.

* An táng; Nghĩa trang nhân dân TP Phú Quốc. 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thành thật chia buồn cùng Tiết Hạnh, cầu nguyện hương linh bác gái siêu thăng tịnh độ.

 

 

Chân thành chia buồn cùng bạn và tang quyến, cầu nguyện hương linh bác siêu thoát, an vui nơi miền cực lạc.

 

 

Tiết Hạnh ơi, xin chia buồn cùng Hạnh và gia đình. Nguyện cầu hương linh Dì Tư sớm tiêu diêu miền cực lạc. 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn