Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000359
Số lượt truy cập
21869793
TIẾP TỤC CUỘC VUI ...
Ngày đăng: 2021-02-07 12:23:13

Sau khi tham quan công ty Mai Thiên Thanh và công ty Vĩnh Hoàn Collagen ở Cao Lãnh đã gần 17 giờ, giám đốc Võ Phú Đức mời chúng tôi dùng cơm thân mật ở nhà hàng Góc Quê thuộc khu du lịch sinh thái Mỹ Phước Thành, TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp. Đó là khu du lịch rộng 4 công rửa đất, rất nhiều căn, mỗi căn có tên gọi như chỗ chúng tôi vào là Xuồng Cần Thơ... những tiếp viên đều di chuyển bằng xe đạp nhìn rất lạ, còn khách đi bộ hoặc đi xuồng trên hồ sen thật thú vị... Chúng tôi đến đó là lúc hoàng hôn buông xuống nên cảnh rất nên thơ, huyền dịu... gió mát... như ở quê vậy, ở thành phố mà có một nơi như thế nầy quả thật là nơi thư giãn tuyệt vời nhất... chúng tôi vừa ăn vừa nhăm nhi tí bia vừa nói chuyện, cảm thấy thân gần, vui vẻ... Mãi đến 18 giờ 30 mới chia tay ra về.

Chị Trinh, Quốc Sĩ, Kiều, Hồng Phước, Anh Phú Xuân.

Chị Trinh, Phú Đức, Quốc Sĩ, Kiều.

  

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn