Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000086
Số lượt truy cập
21868851
THAM QUAN CÔNG TY TNHH MAI THIÊN THANH.
Ngày đăng: 2021-01-18 12:51:40

Nhận lời mời của Võ Phú Đức là con trai út của anh chị Xuân+Trinh lên Cao Lãnh tham quan công ty TNHH Mai Thiên Thanh sản xuất phân hữu cơ. Đó là sản phẩm khoa học công nghệ, công ty thành lập hồi tháng 10 năm 2020 ở xã Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Chúng tôi hẹn nhau lúc 13 giờ ngày 15/1/2020 ở Khách sạn Phú Gia cùng đi xe lên thẳng công ty, đến nơi gần 14 giờ 30... Nhân viên công ty đón tiếp chúng tôi rất nhiệt tình và chu đáo, mời vào phòng khách nghe giới thiệu sản phẩm... sau đó đi vào nhà máy... rồi đến tham quan khu nhà kính trồng thử nghiệm, cây lá xanh tốt thật đúng với khẩu hiệu" đất tốt chồi xanh"... Khoảng 15 giờ 30  chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình...

Sĩ, chị Trinh, Vĩnh, Kiều, anh Phú Xuân, Hồng Phước.

Phú Đức, Sĩ, Hồng Phước.

Anh Phú Xuân, chị Trinh, Vĩnh, Kiều.

Mẫu bao bì đựng phân.

 

 

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn